Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ các bạn xem giúp kiểu form chọn thông tin này.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi virut.exe, 11/6/13.

Lượt xem: 1,778

 1. virut.exe Thành viên cấp 1

  Tình hình là lại ko biết nên lại post bài hỏi? mình đang làm 1 form đăng nhập kiểu như hình dưới chỗ chọn ngày tháng năm thay vì là chơi kiểu select 1 list dài ngày tháng năm từ năm nảo năm nào đến h hay là chơi nhập tay vào thì có 1 kiểu mới là khi chưa click chuột vào vùng text của chọn ngày thì chưa thấy gì còn khi click chuột vào vùng đó thì hiện lên 1 cái lịch dạng như lịch online, mình cũng chả biết diễn tả sao nữa, sau đó hiện lên rồi thì chọn ngày rồi nó tự quăng xuống textbox đó thôi, cái này gọi là gì các bạn nhỉ, ai có link tham khảo quăng mình xin cái.

  P/s: Vì ko biết cái này gọi là gì nên ko biết từ khóa để search gu gồ nên mới pot bài ? chứ ko phải là lười search gu gồ nha. Kẻo có bác lại nhảy vào kêu ko search gu gồ nọ kia mà đã đi ?.
  [​IMG]
  Sau khi click nè:
  [​IMG]

  ...
 2. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  Google: jquery ui calendar

  chả hiểu bạn biết google ko nhỉ? Kiếm lịch thì ko bít xài từ calendar à?
 3. SITUVN

  SITUVN Thành viên cấp 2

  Diễn đàn mình cũng có đấy ;))
  Chuột vào ô tìm kiếm > Mới hơn.

Ủng hộ diễn đàn