Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ chỉnh lại logo công ty, trả phí: 1.500k

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày sản phẩm nhận diện của bạn' được đăng bởi cubi2308, 9/7/17.

Lượt xem: 4,840

 1. cubi2308 Thành viên cấp 1

  Xin xoá bài, cám ơn các bạn đã đọc.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/7/17
  bdesign thích bài viết này
 2. ông ngô

  ông ngô Thành viên cấp 1

 3. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

 4. longtuquan

  longtuquan Mới đăng kí

 5. Ho Si Tien

  Ho Si Tien Thành viên cấp 1

 6. D.Maxx

  D.Maxx Thành viên cấp 1

  Bên mình chuyên design logo, branding
  Bạn có thể gửi vào mail: info@songanhad.com hoặc liên hệ: 0943.507.466
 7. Nguyễn Hiền 4449966

  Nguyễn Hiền 4449966 Thành viên cấp 2

 8. bdesign

  bdesign Banned

  Job này thú vị đấy, nhưng không dễ xơi đâu các thày em ạ.
  tydk2010, tranvan.muoncubi2308 thích bài viết này.
 9. cubi2308

  cubi2308 Thành viên cấp 1

  bdesign Đúng như bạn nói "thú vị và không dễ xơi" vì nếu dễ thì mình đã không lên đây đăng bài. Nói thật, mình sẵn sàng mua sản phẩm với giá cao hơn mức giá mình đưa bên trên miễn là các bạn chứng minh được mình đủ khả năng để lấy số tiền này.
  hodangchinhbdesign thích bài viết này.
 10. tifu

  tifu Thành viên cấp 1

  Yêu cầu của chủ thread hình như là chỉnh lại logo dựa trên logo cũ, chứ ko phải vẽ mới logo thì phải. Cơ mà ngoài chữ A ra thì bạn chủ ko nói thêm những giá trị hoặc hình tượng, ý tưởng nào trên logo cần giữ lại nữa, nên chắc hầu hết các bạn sẽ đi vẽ mới. Nói chung là yêu cầu chưa rõ, nên sẽ khó để chốt đấy.
  tydk2010tranvan.muon thích bài viết này.
 11. cubi2308

  cubi2308 Thành viên cấp 1

  tranvan.muon đa nghi là 1 tính tốt để thành công, mình ko trách hay buồn khi bạn có suy nghĩ như vậy về cty mình nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ và google 1 chút sẽ ra đầy đủ thông tin về mình và cty mình, mình tự tin đưa đầy đủ thông tin lên như vậy thì bạn có nghĩ mình dám xù tiền ý tưởng của bạn không? Cty mình không dám nói là lớn mà chỉ dám nói là kha khá, bạn thử nghĩ xem thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì có đáng vì số tiền này mà mình vứt bỏ uy tín, sự nghiệp ko? Chỉ sơ qua là bạn sẽ hiểu vấn đề mà... mình là dân nghiệp dư về mĩ thuật, có nhiều cái mình cũng ko biết để nói, mình đang chờ các bạn đưa ra hướng và các câu hỏi cho mình, bạn nào đưa ra hướng đi và các câu hỏi cần mình trả lời để xây dựng logo mà mình thấy ok nhất thì mình sẽ chọn.
  Dù sao mình cũng cám ơn phần ý kiến của bạn.
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @cubi2308 : #8 nói khó sơi, là khó sơi ở chọn hoài, hok chịu đặt tiền chọn designer, bạn phải đặt cọc trước 1 khoảng tiền, người ta mới nhảy vào làm cho bạn chứ, đâu thể nào vòng vèo hơn 5 designer xung phong làm cho bạn, mà bạn vẫn đòi thử bánh trước, trả tiền sau, có chung tiền sau hay hok, thì ai mà chịu ! thời buổi bi giờ, cho dù là 1 hình phát thảo bút chì về Logo thiết kế, cũng phải chung chi trước, chứ rất nhiều người chỉ cần nét bút chì đơn giản, vẫn có thể nói " hok đẹp, xấu, hok lấy, đã có người khác nhận rùi", sau đó, lấy mẫu ý tưởng đó của người ta, đem làm nên logo hoàn chỉnh ở chổ khác.
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/7/17
  Nguyễn Hạnh1992tydk2010 thích bài viết này.
 13. tydk2010

  tydk2010 Thành viên cấp 2

  tóm lại là chủ thớt vẫn phải đặt tiền trước, mà logo này xấu, quá xấu, sửa lại khó, quá khó.
  tranvan.muon thích bài viết này
 14. bdesign

  bdesign Banned

  Báo cáo các thày, đàn em của các thày hiểu ý của chủ thớt rằng, có khá nhiều thày đã gửi mail chào hàng, cũng tương tự như em vẫn thấy mỗi lần có khách đặt job nào đó, thì dù khách có để email to tổ bố rõ ràng để liên lạc, vậy mà các thày vẫn viết: liên hệ với mình nhé, và tương email số đt lên, có ý rằng khách cần thì khách liên hệ. Ô hô, thế các thày cần tiền hay khách cần làm hơn? Khách biết các thày trình độ thế nào, biết chọn ai để liên hệ trong các thày?

  Thứ hai, ở đây chủ thớt có lẽ không biết nên đặt niềm tin vào ai trong số các thày để chọn mặt gửi job, quyết định đặt cọc và làm việc với một thày nào, nên yêu cầu các thày khi chào hàng có hướng sửa thế nào. "Hướng sửa", có nghĩa các thày chỉ cần mô tả bằng chữ, ví dụ các thày nhận thấy logo này ra sao, xấu đẹp ở đâu, tính chất nào cần giữ, cái nào nên bỏ, và logo mới sẽ trông nên như thế nào, tại sao lại nên như thế mà không phải thế kia, và dựa trên những yếu tố gì (thương hiệu, khách hàng mục tiêu, thị trường, độ nhận biết, vv…) mà các thày quyết định hướng đi sẽ như vậy. Chứ chủ thớt không bào các thày vẽ ra hoàn chỉnh. Thế mới nói là thú vị nhưng khó xơi.

  Vậy nên các thày nên dùng mồm để mô tả ý định đường hướng, sao cho thuyết phục chủ thớt chọn thày, đặt cọc cho thày. Chứ còn kiểu "liên hệ với mình nhé" thì éo ai chả làm được? Còn logo này sẽ là chỉnh sửa hay nên làm mới tinh, thì cũng là do cách của các thày.
  hodangchinh, tranvan.muoncubi2308 thích bài viết này.
 15. cubi2308

  cubi2308 Thành viên cấp 1

  Cám ơn các bạn, mình tạm thời đã nhận lời 1 bạn trên này. Topic tạm ngưng ở đây.
  tranvan.muon thích bài viết này
 16. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  Đưa lên cho mọi người xem thử nào bạn.
 17. danhungtran

  danhungtran Thành viên cấp 1

 18. bdesign

  bdesign Banned

  bdesign Chào bác, cám ơn bác bữa trước đã nói hộ mình. Hiện tại dự án logo đã hoàn thành (hic...phí cao gấp 3 lần dự kiến...nhưng cảm thấy xứng đáng).
  Hiện tại bên mình đang có dự án thiết kế bìa tập học sinh, bác xem có hứng thú với mảng này ko?


  Chúc mừng bác đã hài lòng với logo mới. Em đã tìm xem một số bìa tập của công ty bác, nhận thấy chưa ấn tượng trong thị trường. Bác cứ gửi yêu cầu vào mail em xem sao nhé. Đã inbox cho quan bác.
 19. bdesign

  bdesign Banned

  Chắc em chưa biết cách inbox. Đã gửi lại vào mail của bác.
 20. bdesign

  bdesign Banned

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vừa làm test 2 bìa tập gửi chủ thớt, rất tiếc đã bị out, không ok. Nay post lên đây các thày em tiện tay làm tí gạch đá nhé (đã xóa hết hình ảnh logo và các thông tin về công ty, coi như 1 mẫu bìa tập chung chung không cụ thể của ai cả).

Ủng hộ diễn đàn