Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ giúp chọn chip CPU

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi SedNax, 10/9/13.

Lượt xem: 1,505

 1. SedNax Mới đăng kí

  đây là thông tin con Main nhà mình

  [​IMG]


  Mình tính nâng cấp Chip lên cho em nó nhưng đang phân vân giữa con E6400 và E6600 thấy trong web bảo có support E6600 nhưng khi hỏi tiệm thì nó lại bảo chạy k nổi ... bác nào tư vấn giúp em với :)

  ...
 2. SedNax

  SedNax Mới đăng kí

  www .ecs.com.tw/ECSWebSite/Product/Product_Detail.aspx?DetailID=827&CategoryID=1&DetailName=Feature&MenuID=16&LanID=9
 3. hoangdiephb

  hoangdiephb Thành viên cấp 1

  Theo quan điểm của mình, những con máy như con máy này nếu bạn cố dùng được thì dùng không nên nâng cấp, vì có nâng cấp cũng ít ý nghĩa. Nếu quyết tâm nâng cấp, thay vì nâng cấp chíp, mua một cái ổ SSD gắn vào sẽ OK hơn nhiều, sau này máy chết, tháo ổ ra lắp máy khác vân OK !
 4. thaivinhonline

  thaivinhonline Thành viên cấp 1

  Mạnh dạn nâng cấp đi bạn nhé. ko vấn đề gì đâu hiện tại bây giờ cpu sk 775 đang rất rẻ đôi khi chỉ vài chục hoặc hơn 100k cho 1 cpu.
  Main của bạn chạy đc cpu Core 2 Duo nhé. E6600 chạy tít có điều bạn để ý quạt cpu xem tản nhiệt có mượt ko là ok, ko thì tra cho em nó ít dầu hoặc bạn thay quạt tản nhiệt khác là chạy thoải mái.

Ủng hộ diễn đàn