Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ giúp đỡ- cách tạo chữ kí thế này

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi ngolong, 10/4/17.

Lượt xem: 2,181

 1. ngolong Banned

  bác nào biết cách làm dải trắng như hình dưới cho logo vietsmile như thế này ko ạ- em cảm ơn
  [​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. M biết,e-mail của b là gì ?
  ngolong thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mới làm xong 1 cái actions, chạy vù vù, là xong 1 hình, vẫn hok kịp chen dc vào # đầu tiên, chậm hơn #2, nên chỉ show cho các bạn ngắm chơi ! ha ha ! :))

  [​IMG]
 4. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  cái này đổ gradient thôi mà, 2 bác trên làm gì mà làm màu quá vậy @@
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Panda191 : Màu quá là màu gì ? mình biết, thì mình cứ làm, mình chạy bằng Actions chạy vù vù, hok phải làm thủ công, up lên show cho các bạn vào đây có đồ ngắm chơi, có gì đâu mà màu !

  Chưa có chữ, vì chưa biết gõ cái gì vào đó ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/4/17
 6. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  tranvan.muon cái này bác tính làm cho nguyên folder hay sao thế :)) chạy action thì dễ thôi mà :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Panda191 : Vậy là Level Photoshop của bạn chưa cao, nên bạn cứ nghĩ làm actuions là chạy 1 Folder, và chạy nhiều hình, nên cứ hỏi mình câu này, để sau này, khi Level Photoshop của bạn lên cao rùi, bạn sẽ hiểu là tại sao mình làm bất cứ Photoshop nào, cũng ghi actions, ghi actions để làm gì vậy ? sau này, bạn level cao tí xíu, mình mới nói nhé, hiện giờ, bạn chưa đến lúc phải cần đến ghi actions ... ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/4/17
  Panda191 thích bài viết này
 8. Panda191

  Panda191 Thành viên cấp 2

  tranvan.muon bác nói cũng đúng, mình ít luyện mảng này, nhưng mà được cái là bộ adobe dùng được gần hết :D
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. Mr.Xốp

  Mr.Xốp Thành viên cấp 1

  khiêp bác trên nâng cao quan điểm thể 8-> ko hiểu trình pts đến đâu là đủ cao xíu xíu thế, chứ viết cái action thì có gì đầu mà nâng cao vậy :3 cần thì mới viết thôi chứ bt có 1 cái ảnh thế kia đổ gradient cho nhanh :3
 10. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Mr.Xốp : Hok phải mình quan điểm thế nào, mà là Panda cứ tối ngày đầu óc cứ nghĩ "Actions là làm số lượng nhiều, mới làm actions chạy 1 Folder", nên mình hok biết giải thích thế nào, thí dụ như hiệu ứng tan biến người ta down về sài, nó có phải là chạy 100 hình tan biến đâu, mà chỉ là chạy 1 hình tan biến, tại sao họ làm Action, thì có nghĩa là người ta thiết kế dựng cái Actions, gửi cho người chưa biết làm, nhấn 1 phát, là có 1 hiêu ứng tan biến,(có 1 Gradient) (hok phải 100 tan biến, thì cũng hok phải 100 Gradient nhé !), thì Actions là nghĩa là dàn dựng Action chạy theo nguồi lập dựng sẵn, chứ hok phải chạy 1 Folder, mà Panda chưa biết lập trình cho người khác chạy, nên cứ tưởng Actions là chạy 1 folder, thì để chờ đến khi nào, chờ Panda biết tự mình dựng actions, có thể đưa cho người khác chạy vù vù, ngon lành, thì lúc đó, mình mới giải thích dc, chứ bi giờ, Panda cũng đâu có sài actions bao giờ đâu, mà dựng chương trình cho người ta chạy, chỉ là ở nhà, tự mình chạy solo 1 folder thoai à ! ha ha !:))

  Người nào nghĩ Actions là chạy 1 khối Folder, cũng là chưa biết ý nghĩa của Actions, cứ hiểu nhằm Actions là Automate - Batch, thật tế, tất cả Action bán trên mạng, chỉ là chạy 1 hính, là Stop, hok phải chạy folder 100 hình ! chỉ có Auto - Batch mới là chạy 1 khới folder, các bạn đã nhằm lẫn Actions vớii Automate Batch, mà vẫn chưa biết, nên phải chờ từ từ... sau vài năm, quay lại đây đọc ... mới phân biệt dc Automate Batch và Actions, hiện giờ, mình nói, cũng hok ai hiểu, lại nói mình cãi ! bye bye ! ha ha ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/4/17
 11. Mr.Xốp

  Mr.Xốp Thành viên cấp 1

  mình thì mình không ủng hộ việc sử dụng action cho những thứ cơ bản như này. Với vấn đề đơn giản như này thì nên chỉ cách khởi tạo, đơn giản là tạo 1 layer mới chọn vùng sử dụng gradient tool chọn màu để opacity 2 đầu về thông số 0 là xong, chứ viết action cho ng ta dùng, sau khi dùng xong ng ta cũng ko hiểu, thêm nữa là ng ta đến đổ gradient đơn giản thế này mà còn chưa biết thì mình nghĩ chủ thớt chưa chắc đã biết chạy action bác viết cho =.= :3
  tranvan.muon thích bài viết này
 12. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Mr.Xốp : OK, bạn nói đúng ! khi nào chủ thớt hỏi, mình sẽ nói miệng ở đây, nói đến khi nào chủ thớt làm dc, ha ha ! :))

Ủng hộ diễn đàn