Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

(Nhờ giúp đỡ) Hướng dẫn chỉ em vẽ hình trái mít

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Phuong Sen, 11/5/16.

Lượt xem: 7,989

 1. Phuong Sen Mới đăng kí

  Khách gửi em tấm hình này, yêu cầu vẽ trái mít cartoon tương tự giống vậy (vì hình này có bản quyền rồi nên vẽ tương tự thui), chủ yếu là mấy cái gai mít e vẽ sao nó cứ nhọn nhọn đâm đâm ra nhìn ko giống trái mít được mà giống như trái sầu riêng, nên khách cứ chê ko chịu hoài .... e hết cách rồi :(:(:( nhờ các anh/C có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn em làm với! làm bằng ai hay Pts cũng dc hết ạ!
  Em sẽ trả công bằng card dt hay đi cf 17 tầng ngắm máy bay nhé! ;;)
  Thanks all!!! đã đọc bài của em!


  F1prGDU.jpg

  ...
 2. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

 3. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Mình ở xa nếu bạn cần thì card 200k hoặc vbc online nhé ;). Search face mình: giaphu.pec@gmail.com
 4. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  Xem trái mít như vầy được chưa, được thì mình vẽ tiếp
  FCEoH55.jpg
 5. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  Vẽ xong rồi đây, bạn có lấy ko?
  MuNNS59.jpg
 6. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  Không lẽ bạn Gia Phú là thành viên cấp 4 rồi mà cũng lừa tôi nữa sao ??
 7. AHUYENFX

  AHUYENFX Thành viên cấp 2

 8. nhatnguyen1701

  nhatnguyen1701 Thành viên cấp 2

  dungdvd: Hình như bạn đã nhầm lẫn, chủ thớt trong bài bạn tố cáo đó là Phuong Sen chứ ko phải là Gia Phú, bạn nghĩ oan cho người khác rồi :)
  NTPhamGia Phú thích bài viết này.
 9. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Cái gì mà tôi lừa vậy chèn, bạn dungdvd ăn cơm hớt quá, tôi comment là ra giá nhận 200k chứ tôi thuê làm tế tôi hả gì :v vcc
 10. Phuong Sen

  Phuong Sen Mới đăng kí

  dungdvd đầu tiên mình cám ơn sự nhiệt tình của bạn nhưng mình giải thích thế này, hình thì mình cần thì gấp thiệt nhưng yêu cầu là hình tương tự gần giống thôi chứ hình này có bản quyền rồi nên ko vẽ giống như y chang dc, nên thay vì trao đổi bạn sửa tới sửa lui nên mình tự mày mò vẽ luôn rồi, mình cũng sorry bạn là lúc đầu mình nhìn rồi ko nói gì để bạn vẽ thêm hình kia làm mất thời gian của bạn mình cũng ko ngờ là bạn nhiệt tình đến thế nữa :( có rỗi thì mình mời cf tạ lỗi nhé!
  nhatnguyen1701 bạn nói gì nặng vậy ai tố cáo ai, mình có lừa ai đâu, mà tố cáo cái gì?????
 11. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Bạn dungdvd đang chà đạp lên danh dự của tôi rồi đó, bạn có biết việc chà đạp vô cớ sẽ tội gì không? Và nặng nề hơn bạn đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi, chén cơm của tôi cũng vì cái sự ham tiền của bạn, tôi buộc bạn phải đi đến mấy topic mà bạn comment link và xoá hết kèm comment đính chính. Không thì cái giá bạn phải trả thật nặng cho hành động tâm hơ tâm hắc của bản thân. Làm ăn gì mà không chuyên nghiệp gì hết, có ngày đọc hợp đồng bị người ta gài rồi về ôm vợ mà khóc nhé.
  rungtram2014 thích bài viết này
 12. nhatnguyen1701

  nhatnguyen1701 Thành viên cấp 2

  Phuong Sen: ah, bạn lại hiểu nhầm nhé, mình chỉ nói dungdvd đi topic khác tố cáo nhầm Gia Phú trong khi thực tế dungdvd muốn tố cáo bạn, còn vì sao tố cáo hay tố cáo việc gì, thì hỏi trực tiếp bạn ấy nhé, chứ mình vô can, chỉ nhắc khéo dungdvd đã trách nhầm người thôi.
 13. Phuong Sen

  Phuong Sen Mới đăng kí

  nhatnguyen1701 bạn thanh minh cho GP bằng cách nhắc khéo vậy hả ko còn cách khác hả, mới có như vậy là cho rằng phuong sen tố cáo hả, Dungdvd tố cáo tui thì nói tên tui chứ nói GP làm chi, tui cũng ko hiểu sao bạn ấy lại nói GP như vậy cũng đang chờ bạn ấy lên tiếng đây!!
  AHUYENFX cái gì mà tội ai làm chi mà tội, ko hiểu chuyện gì đừng có đáng thương ng khác đọc câu này của bạn chỉ dễ kích động thêm thôi
 14. dungdvd

  dungdvd Thành viên cấp 2

  Tôi tố cáo Gia Phú lừa gạt.
  Tôi trích lại comment của Gia Phú ở trên để các bạn thấy : " Mình ở xa nếu bạn cần thì card 200k hoặc vbc online nhé ;). Search face mình: giaphu.pec@gmail.com "
 15. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Tôi comment cái đó là hỏi thớt, bạn nảo phẳng hay có nảo mà không biết suy nghĩ vậy, tôi thuê làm tế tôi hả gì?????????????. DM đồ không nảo. Admin vào giải quyết đi. Một lũ không nảo
  vozfunNgô Văn Khánh thích bài viết này.
 16. rungtram2014

  rungtram2014 Thành viên cấp 4

  vui quá nhận làm thuê tự nhiên được làm chủ luôn
  ULBMfMY.png
  hoangeminiGia Phú thích bài viết này.
 17. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  :v dm nó ngu mà không chịu cho mình ngu và còn cố tỉnh bơ đi vu khống nữa chứ, về nhà rửa đít đi (:|
 18. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  Sao đọc chả hiểu chuyện gì thế nhỉ, ông A kêu vẽ hộ hình quả mít, ông B nói nhận 200k, ông C vẽ luôn ko đưa giá cả và hỏi ông A có lấy không, Và sau đó không biết vì lý do gì ông C nói bị ông B lừa, sau khi xâu chuỗi lại tất cả các sự việc lại thì em vẫn chả hiểu cái ... gì hết
  :-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/:-/
  hoangemini thích bài viết này
 19. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  mrquang789456 tức là nó không hiểu comment tôi là hỏi thớt có làm không, tôi nhận vẽ 200k,vậy mà thằng kia nó ngu nó không suy nghĩ tay nhanh hơn nảo, ôi khổ.
  Ngô Văn Khánh thích bài viết này
 20. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  - Nói chung là bạn sau khi mình đọc kỹ từng từ từng chữ lại từng cầu của bạn dungdvd thì mình rút ra được cái kết là mình éo hiểu cái com mọe gì hết...
  Nios chung là tóm tắt lại như sau:
  Đầu tiên mình gán Phuong Sen là #1, dungdvd là #2, bác Gia Phú là #3. Lần lượt ta có:
  (1) #1 vào kiếm người vẽ, (2) #2 hỏi giá bao nhiêu, (3) #3 vào đưa ra giá để bạn #3 vẽ chứ không phải là đưa để thuê #2 vẽ.
  Từ (1) (2) (3) suy ra: #2 không biết là cố tình hay vô ý đã hiểu lầm tưởng là bạn #3 đưa ra giá để bạn #2 vẽ. Nhưng mà túm cái váy lại thì lỗi hoàn toàn ở bạn #2 do bạn đã không đọc rõ hướng dẫn sử dụng trước khi liều.
  Ngô Văn Khánh, mrquang789456Gia Phú thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn