Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

(NHỜ GIÚP ĐỠ) Lỗi khi dùng pts CC trên win7 64bit

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Sói Hoang, 2/12/15.

Lượt xem: 1,391

 1. Sói Hoang Thành viên cấp 1

  Em dùng pts CC trên win7, trước đây vẫn dùng bình thường, gần đây xuất hiện lỗi là khi em mở 1 số ảnh thì pts báo lỗi "A problem caused the program to stop working correctly. Windows will close the program and notify you if a solution is available." và đóng chương trình. Cao thủ nào biết thì giúp em với. CHỈ 1 SỐ ẢNH BỊ THÔI Ạ (em đều thử trên jpeg). Cảm ơn các bác!

  ...
 2. Virvi Pham

  Virvi Pham Thành viên cấp 1

  có lẽ do một số ảnh resolution quá lớn nên không đủ Ram, CC rất ngốn ram nhưng có nhiều cái hữu ích hơn CS6.
  Sói Hoang thích bài viết này
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Sói Hoang : Lý do gì, thì bạn hok cần biết, khi gặp hình như vậy, thì bạn chuột phải, chọn Open with, và mở hình đó bằng Paint Windows, rùi Save as lại là JPEG, (Save As hok phải Save 1 chữ nhé), sau đó, bạn mở nó lại bằng Photoshop, là sẽ ngon lành thoai !
  Sói Hoang thích bài viết này
 4. Sói Hoang

  Sói Hoang Thành viên cấp 1

  Virvi Pham tranvan.muon em đã tạm thời giải quyết được vấn đề. Nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do khi em export file raw qua jpeg (bằng Capture NX2) thì bị lỗi gì đó ở file này. Em đã nâng cấp lên Capture NX-D và export lại thì không thấy bị nữa. Cảm ơn 2 bác. :D
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn