Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ giúp đỡ up code lên web WordPress bị lỗi.

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Viet_Ng, 24/3/15.

Lượt xem: 4,092

 1. Viet_Ng Mới đăng kí

  Chả là em đang tập tành làm web, em đăng ký domain + host free của 000webhost. Em cũng lựm được 1 code trang của bạn trên diễn đàn share em đã up lên host, tạo data + user trong msql rồi , cũng cho data vào phpmyadmin rồi, cũng đã cấu hình hết trong wp-config rồi, cuối cùng chạy web hiện ra như hình. bác nào biết lỗi chỉ giúp em.
  Thanks + tín dụng

  b4EqJfs.jpg

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nếu đây là lần đầu bạn dùng WordPress thì hãy download cái source gốc từ WordPress về chạy thử trước đi, đừng ham hố tải code có sẵn data của ngta mà vọc :)

  => https://wordpress.org/latest.zip
 3. Viet_Ng

  Viet_Ng Mới đăng kí

  wordpress thì em dùng rồi, chả có gì đáng để vọc :)
 4. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  "chả có gì đáng vọc" nghĩa là bạn đã rất rành Wordpress rồi?
 5. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  :-? tính vào giúp nhưng đọc xog thì vào ngó à =))
 6. Viet_Ng

  Viet_Ng Mới đăng kí

  bác có biết lỗi trên ko và cách khắc phục, em nghĩ lỗi này do host em free nên bị vậy chứ ko ảnh hưởng của code, còn wordpress thì cài theme với plugin vào rồi chạy thôi, làm hơi mất time thôi, lấy code cho nhanh, theo ý mình nữa
 7. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Nếu bạn nghi do host free thế tại sao ko thử up code gốc của WP lên trước coi có bị lỗi trên ko?
 8. Viet_Ng

  Viet_Ng Mới đăng kí

  em nghĩ là do cấu hình free host khác với host trả phí nên không nhận được code, em tay ngang làm nên ko biết nhiều về code như mấy bác nên đành lấy code của người khác làm cho nhanh, mà để thử cách của bác xem, chắc code gốc thì ko lỗi rồi.
 9. vetranhgiare

  vetranhgiare Mới đăng kí

  Bạn nên cài wp cơ bản sau đó hãy cài theme down trên mạng về, vọc vạch thế này thì hơi mệt đấy/
 10. thandanit

  thandanit Thành viên cấp 2

  "chả có gì đáng để vọc" :((:((


  chán chả muốn nói gì nữa luôn #:-s
 11. Viet_Ng

  Viet_Ng Mới đăng kí

  đệt lên đây nhờ mấy bác giỏi cn chỉ giúp mà mấy bác tư vấn gì đâu không, em lên xin bảng ghost mấy bác giới thiệu bản win. haizz nản thôi để tự mần mò thì hơn, diễn đàn nhiều người cũng tự kỷ cao nhỉ. Tìm chức năng xóa bài mà không thấy đâu, nhờ mod close topic giúp. Thanks mấy bác quan tâm
 12. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Mọi người sẵn sàng support bạn nếu bạn có thái độ đúng mực, chẳng ai rảnh rang đâu mà xỉa xói bạn đâu. Bạn phán cho 1 câu "Wordpress chẳng có gì đáng vọc" thì ai nghe cũng nản rồi, còn tâm trí đâu mà giúp bạn nữa.

  Mình đã nói ngay từ đầu là bạn nên cài bản gốc lên test trc đã mà từ nãy đến giờ bạn có nghe đâu :) Bản gốc luôn là bản ổn định nhất, nếu mà cài bản đó vẫn lỗi thì chứng tỏ do host, còn ko lỗi thì rõ ràng cái bản share nó thiếu cái gì đó rồi.
  thandanitvinhdatgn thích bài viết này.
 13. vinhdatgn

  vinhdatgn Thành viên cấp 1

  Sao không Quote bài của người khác được nhỉ bác Dư ơi?
  Thớt ơi, bạn nói thế tức là "cưỡi ngựa xem hoa" rồi nhé. Không có tiền mua host có thể dùng tạm localhost để test xem trước như thế nào đã, rồi hẵng up lên nhé.
 14. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  vinhdatgn nên thay tag @ cho việc quote, tránh lãng phí tài nguyên diễn đàn :) muốn quote thì bỏ text vào cặp bbcode
  Code:
  [QUOTE] [/QUOTE]
  vinhdatgn thích bài viết này
 15. Huy Ds

  Huy Ds Thành viên cấp 1

  Lỗi này là do lỗi Template nha bạn, bạn sử dụng Teplate khác thử xem.! Thường là template này dành cho phiên bản Wordpress củ rồi . Bạn cài phiên bản Wordpress mới nên template ko hoạt động được !
  Viet_Ng thích bài viết này
 16. Viet_Ng

  Viet_Ng Mới đăng kí

  ak đúng rồi đó bạn, người share code này sử dụng WP 3.2, theme : Deluxe Max 3.0.1, vậy h phải làm sao chỉ rõ được ko bạn, nếu có cái Teplate phù hợp đưa giúp lên đây mình tải về thì quá tốt, hoặc cho link cũng được. Thanks bạn nhiều
 17. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Cuối cùng mình nghĩ rằng bạn thớt chẳng hiểu gì về Wordpress thì phải? Bạn phải cài source gốc Wordpress lên xong thì mới tìm theme mình thích mà áp dụng chứ. Theme thì trên diễn đàn share tè le ra rồi, vào tìm thấy thích cái nào thì down về mà dùng.
 18. thunguyet92

  thunguyet92 Mới đăng kí

  Không có gì đáng để vọc. WP có nhiều thứ để vọc hơn bạn tưởng đấy
 19. Huy Ds

  Huy Ds Thành viên cấp 1

  Bạn vào thư mục Wordpress theo đường dẫn sau Source [source bạn úp lên] - wp-content - theme . Sau đó bạn xóa cái template Deluxe Max 3.0.1 đi . Rồi chạy lại domain xem còn báo lỗi ko nha bạn . Nếu hết lỗi rồi thì bạn tìm template khác phù hợp với Phiên bản Wordpress 4.1.1 là ok thôi. template free thì có hàng triệu cái, share đầy trên mạng, chịu khó tìm là có thôi !
  Viet_Ng thích bài viết này
 20. Huy Ds

  Huy Ds Thành viên cấp 1

  Viet_Ng thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn