Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trong Ai cs6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi MeoMunVT, 27/10/16.

Lượt xem: 29,561

 1. MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  Mình không phải dân trong nghề. Chỉ là yêu thích và tự mò. Mình dùng phần mềm Ai cs6. Hiện mình có một số ảnh muốn đưa lên web nhưng không biết chỉnh sửa thế nào cho nhìn bóng bẩy, sắc nét một chút. Vì một phần hình chụp bằng điện thoại ... công nghệ thấp nên cũng hơi mờ. Các bạn biết vui lòng hướng dẫn giúp mình vài thao tác hoặc có giáo trình về phần này vui lòng cho mình xin với nhé ! Mình cám ơn các bạn rất nhiều !

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Illustrator đâu có cho phép bạn chỉnh sửa ảnh các kiểu hiệu ứng này nọ đâu? Nó là đồ họa vector dùng để dựng banner, poster, logo...v.v là chính mà?

  - Muốn chỉnh sửa chuyên nghiệp phải dùng Photoshop hay một phần mềm nào đó để chỉnh sửa ảnh chứ?
  tranvan.muon thích bài viết này
 3. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Do mình không biết. Vì trên hình ảnh đó mình cần đưa logo vào. Mà file logo của mình là Ai. Và cần chỉnh sửa ảnh nữa. Vậy mình nên làm thế nào vậy bạn? Làm ơn giúp mình với bạn nhé !
 4. DSNguyen

  DSNguyen Thành viên cấp 1

  chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop. chỉnh sửa logo bằng AI, rồi mang ảnh qua AI ghép với logo, hoặc mang logo AI qa Photoshop ghép.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Thật tình mình cũng không biết sao luôn. Mình chậm tiêu quá nên mò mấy ngày mà không ra. Mình tìm giáo trình photoshop thì in ra rồi tìm phần mềm PS dowload về. mà dowload hoài không được, được rồi khi cài nó lại bảo nhập user, pass. khổ không chứ? Mình có biết gì đâu. Làm hoài , ghét quá lên mạng làm online mà khổ nổi sao giáo trình hướng dẫn vậy mà sao phần mềm online nó không có lệnh đó. chẳng hạn nó bảo chọn windows -> show chanel mà tìm hoài mình đâu có thấy cái thanh nào là windows trên phần mềm online đâu... chắc tui chớt.... cả tuần nay chỉ quay mỗi cái phô với chả sốp. Mù toàn tập. Sao đầu óc mình nó chậm vậy không biết??? Có bạn nào cứu mình với được không ạ? Làm ơn...:((
 6. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Cám ơn bạn #DSNguyen . Mình hiểu ý bạn nói và mình đưa logo vào hình được, chỉ có cái hình là mình không biết chỉnh sao cho đẹp, bóng bẩy để đưa lên web thôi
 7. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  Highlight: MeoMunVT là nữ các bác nhé.

  MeoMunVT : Với hoàn cảnh của b thì m e là rất khó, và mất nhiều thời gian. B nên show avatar, relationship ... thì may ra mới có kết quả đc
  tranvan.muon thích bài viết này
 8. Tiny Love

  Tiny Love Thành viên cấp 2

  @MeoMunVT Cài PTS nếu trong trường hợp không có account adobe đăng nhập thì ngắt mạng đi rồi cài
  Với cả hướng dẫn cài đặt có đầy trên 4rum với youtube đấy - Cái chính là bản thân có chịu tìm hay không thôi
  Còn riêng vấn đề bạn nêu đầu tiên là sửa ảnh trên Ai thì thực sự là không thể thực hiện vì Ai được tạo ra không nhằm mục đích chỉnh sửa ảnh :D Adobe đẻ ra mấy đứa con - mỗi đứa làm 1 việc - riêng việc chỉnh sửa ảnh là giành cho thằng con Photoshop
  còn nếu quá bỡ ngỡ không cài được thì inbox face của tui - tui hướng dẫn cài
  https://www.facebook.com/luongviethaiha
  Đợt này khá nhiều khách nên 1 số lúc có thể không trả lời được ngay
  tranvan.muon thích bài viết này
 9. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  - Mình cám ơn bạn Hakkydororo@ nhé ! Mình sẽ cố gắng. Chắc chắn mình phải làm được. Còn về vấn đề thông tin của mình thì mình sẽ cập nhật !
  - Mình cám ơn bạn Tiny Love@ ! Mình đã vào forum các link dowload của admin để tải và mình không cài được vì bị báo lỗi. Chắc mình nên xem youtube sẽ dễ dàng hơn. Cám ơn bạn về cách hướng dẫn cài khi ngắt mạng. Mình phải làm cho bằng được.
  Mình cám ơn tất cả các bạn trên diễn đàn đã quan tâm đến chủ đề của mình. Mình mò tiếp đây:)
  tranvan.muon thích bài viết này
 10. Hakkydororo

  Hakkydororo Thành viên cấp 2

  tranvan.muon thích bài viết này
 11. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Cám ơn thiện cảm mà bạn dành cho mình Hakkydororo@ nhé
 12. Tiny Love

  Tiny Love Thành viên cấp 2

 13. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Mình cám ơn bạn Tiny Love@ nhé để mình thử xem sao
 14. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Dùng bản Portable đi bạn. Với những bạn mới thì Portable là quá đủ. Không cần vất vả cài đặt rồi phá bản quyền các thứ. Portable không cần cài đặt. Tìm download về là dùng luôn.

  Bạn lên mạng tìm Photoshop Portable CS6 rồi download về dùng.
 15. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Mình cám ơn bạn Bát Nhã@. Lúc nảy mình có download thử cái đó nhưng vẫn không cài được. Cái đó là chỉ có 1 link và download về rồi run rồi yes yes là được phải không bạn? Mình có down thử cs2 mà giờ nó đòi user , pass nữa. Bước cuối cùng rồi phải hủy. Hình như đa số các link trên mạng đều bị lỗi hay do mình ngay cả kỹ năng down và cài cũng mù tịt vậy không biết nữa. Nó hiện cái khung bên dưới nè bạn ơi mdvkbJk.png
 16. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Dùng mấy cái CS6 trở lên ấy. CS2 là quá cùi và cũ.
  Tìm đúng Photoshop Portable CS6
  Nhớ là Portable CS6 không phải loại thường. Phải có chữ Portable CS6 nha. Loại thường nó đòi bạn quyền các thứ thì như không.
  tranvan.muon thích bài viết này
 17. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Bạn Bát Nhã ơi, máy mình là laptop dùng cho Vp. Mình cài phiên bản mới thì máy mình có bị sao ko vậy bạn? Vì máy mình đã cài Ai rồi. Giờ cài thêm cs6 vào có sao không hén bạn? Dữ liệu trong máy mình toàn quan trọng, lỡ có gì chắc... chớt thiệt quá !
 18. Bát Nhã

  Bát Nhã Thành viên cấp 2

  Chẳng sao cả. Portable là mì ăn liền. Cài bao nhiêu cái cũng được.
 19. MeoMunVT

  MeoMunVT Thành viên cấp 1

  Mình cám ơn bạn Bát Nhã . Mình làm liền đây
 20. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @MeoMunVT : mình thì thích nói chuyện với bạn nữ, nên nhảy vào liền ... ha ha ! :)) Nên chú ý, là sài Portable, hok dc sài chung cùng 1 lúc lại mở cái A.I còn ngon lành kia, và ngược lại, đang sài A.I thì hok mở Portable ngay lúc còn sài A.I, sẽ bị lộ bản quyền, hư hết cả 2 bên nhé !

Ủng hộ diễn đàn