Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ làm video motion graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Võ Nhân, 24/12/16.

Lượt xem: 2,476

 1. Võ Nhân Mới đăng kí

  Trang của nhà mình có nhận thiết kế các đoạn video motion graphic không ạ? Em đang rất cần sự giúp đỡ các designer luôn!(Trả phí có thể thỏa thuận ạ!) Và em đang cần đoạn video tuyên truyền về lịch sử, chủ quyền biên giới Tây nam bộ ạ, khoảng 10 - 12 phút thôi! Nếu được nhà mình hồi âm cho em biết với ạ! Giá cả em sẽ luôn ủng hộ hết mình ạ! Vonhan1112@gmail.com. Sđt:0974.913.098
  (Hiện mình đang là cán bộ chính trị quân đội nên hông rành lắm về phần này nên rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ các designer ạ! Chân Thành!)

  ...
 2. htran_1995

  htran_1995 Mới đăng kí

  motion graphic mà 10' - 12' thì thực sự hơi thốn đấy bạn ạ. Thường thì chỉ khoảng 2' đến 3' chi phí cũng đã cao r bạn ạ. Với lại đừng dùng từ "nhờ" bạn ạ, từ đấy hơi bị cấm kị trong nghề design này đấy bạn :D
  Võ Nhân thích bài viết này
 3. Võ Nhân

  Võ Nhân Mới đăng kí

  Vâng, mình không trong nghề nên dùng từ có gì chưa phải thì các designer bỏ quá cho mình nhé! Về phần giá cả chắc mình sẽ cố gắng! Video của mình làm gần giống như dạng đoạn video "Vì sao đất nước VN hình chữ S" trên youtube đã được xem!
 4. Lee Saker

  Lee Saker Thành viên cấp 2

  Bạn gửi nội dung cho mình qua mail mình báo giá cho nhé ducnomo@gmail.com - 09889 hai hai hai hai 0. Motion graphic 10-12' bạn chuẩn bị tầm 50 triệu nhé, nhiều khả năng cao hơn con số đó.
  Võ NhânHakkydororo thích bài viết này.
 5. Võ Nhân

  Võ Nhân Mới đăng kí

  @Lee Saker: Cảm ơn bạn mình sẽ gửi cho bạn sớm! Vậy bạn sẽ làm giống được như đoạn video mình nói với giá khoảng 50 tr? Khá khó khăn cho mình đây. Nhưng sẽ cố. Mình sẽ gửi bạn bài thuyết minh rồi xem báo hộ giá lại cho mình nhé!
 6. htran_1995

  htran_1995 Mới đăng kí


  Cái clip này hả bạn, làm cái này đến 50 triệu thì hơi quá r @@. Giờ giá dao động tầm 800k-1tr/1 phút thôi bạn ạ
  Võ Nhân thích bài viết này
 7. Võ Nhân

  Võ Nhân Mới đăng kí

  htran_1995: Đúng clip này rồi bạn! Thật sự mình hông trong nghề nên mình hông dám đánh giá phần giá cả nữa. Đó là giá trị chất xám! Cũng khó khăn lắm nhưng có lẽ mình phải cố gắng.
  Và mong có Bác designer nào mềm" hơn chút nữa không ạ?
 8. htran_1995

  htran_1995 Mới đăng kí

  Mình cứ để lại mail của mình: qhieutran@gmail.com. Nếu bạn cảm thấy có thể chấp nhận được (hoặc thương lượng thêm) thì có thể gửi vào mail mình, thời gian để thực hiện cũng không ngắn đâu bạn ( nhanh nhất cũng phải 15 - 20 ngày), cố gắng liên lạc sớm để kịp tiến độ với thời điểm bạn cần nhé. Nếu tìm được ai khác làm giá rẻ hơn thì bạn có thể thuê họ làm cũng được. Thật sự chi phí mềm hơn thì khó lắm cũng ít người dám làm clip dài như này đâu.
  Võ Nhân thích bài viết này
 9. Võ Nhân

  Võ Nhân Mới đăng kí

  htran_1995: Mình sẽ sớm gửi mail cho bạn xem thế nào rồi hồi âm cho mình nhé! Cảm ơn bạn
 10. mrnothing19912

  mrnothing19912 Mới đăng kí

  Ai hướng dẫn em làm 1 video như thế này với ạ. Em newbie
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn