Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mấy anh (chị) tư vấn giùm em nên học 3D max hay Maya. em đang design game 2D

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi designer quý nguyễn, 7/8/16.

?

lựa chọn 3D max hay maya

 1. tư vấn

 2. lựa chọn

Được phép chọn nhiều kết quả khi vote.
Kết quả chỉ hiện ra sau khi bạn ấn bình chọn.

Lượt xem: 2,779

 1. designer quý nguyễn Thành viên cấp 1

  em hiện đang là design game 2d tại hcm. em đang muốn học thêm 3d và em đang ko biết nên học 3d max hay maya là phù hợp
  về kĩ năng vẽ thì em cũng khá là ok, kĩ năng psd và ai cũng được. em có làm thêm animation 2d bằng phần mềm spriter cho một vài game.
  vậy nếu giờ em muốn học và làm thêm về game 3d chủ yếu là nhân vật, phối cảnh, cũng như backgound thì em nên theo 3d max hay là maya ak. mấy anh chị có thể chỉ cho em nơi nào học maya và 3d max thiên về game ko? và một khóa học như vậy thì kinh phí bao nhiêu ak. hoặc nếu được thì dạy kèm cũng được ak
  thanks all

  ...
 2. designer quý nguyễn

  designer quý nguyễn Thành viên cấp 1

 3. banhmikemsua

  banhmikemsua Thành viên cấp 1

  học cả 2 đi bn :D, không thừa cũng không thiếu, thường thì Maya được sử dụng nhiều hơn, nếu mà học thì tùy chỗ, học phi dao động từ 3 củ đến mười mấy củ kiểu gì cũng có hết, mà muốn học hết những thứ bạn vừa kể thì chắc chỉ có mười mấy củ mới học xong í. Có thể học tại vtc academy cũng đc: http://vtc.edu.vn/default.aspx hoặc tham khảo học ở Effe: http://effefx.com/
  designer quý nguyễn thích bài viết này
 4. Nhok ZR

  Nhok ZR Thành viên cấp 1

  Maya là tốt nhất...vì sau này nó chuyển qua amination tốt hơn

  Maya là thiên về game và film
  3Dmax thiên về kiến trúc, phối cảnh
 5. Split3DGames

  Split3DGames Mới đăng kí

  Học thì học cái nào cũng được 3DSmax hay Maya thì bản chất là 1 . Tùy theo bạn nên chọn chuyên nghành nào để theo thì cố gắng tiếp cận phần mềm đó thôi .
  Nếu về Game ( Bao gồm Modeling + Animation Game ) : Maya hoặc 3DSmax đều được , nhưng hiện giờ thì Maya sử dụng nhiều hơn . Khi làm Game bạn có thế xuất từ Maya sang 3DSmax (nếu khách hàng yêu cầu ) .
  Còn về việc học thì nếu các bạn muốn học để kiếm việc thì phải xác định kỹ mình muốn theo gì để từ đó lựa chọn môn học phù hợp , tránh việc tốn tiền vào những phần khác . Về học phí thì mười mấy triệu thì không cao - Nếu các bạn học đúng chỗ và có khả năng thì chỉ cần 2 tháng làm việc (đối với người mới ) đã có thể bù lại học phí mà các bạn đã học .
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn