Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mọi người chỉ giúp chỉnh project AE

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi congnt92, 4/11/15.

Lượt xem: 1,784

 1. congnt92 Mới đăng kí

  [EDIT]: SAU MỘT LÚC LOAY HOAY MÌNH ĐÃ TÌM RA, XIN LỖI ĐÃ LÀM PHIỀN MN

  Mình là sinh viên, còn gà mờ trong sử dụng AE nên hầu như khi cần clip trailer cho các hoạt động của clb trên giảng đường đều tìm một số project sẵn có trên mạng phù hợp với ý tưởng về chỉnh sửa và sử dụng.
  Hiện mình đang có 1 project mà đang vướng cách chỉnh sửa mong mn giúp đỡ.
  Mình muốn zoom cái logo Tivi to hơn nhưng nếu vượt quá cái background trong suốt phía sau thì lại trông k đc đẹp. mình muốn zoom cái background phía sau to hơn để có thể zoom đc cái Logo Tivi nhưng k biết làm thế nào. mn chỉ giúp mình với,
  tks mn

  mWJEq5k.png

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/11/15
 2. chiasemoi.net

  chiasemoi.net Mới đăng kí

  trước khi làm thì phải học , mà muốn học thì vào anh google từ từ cơ bản rồi hả làm còn mà chưa học mà làm thì chỉ có nản mà thôi...
  congnt92 thích bài viết này
 3. congnt92

  congnt92 Mới đăng kí

  mình cũng biết là học bài bản thì hơn nhưng vì gấp dịp 20/11 tới đây mà mình lại chưa có thời gian để học bài bản, chỉ muốn mì ăn liền down tạm cái project về r chỉnh sửa. trước giờ các cái project download về mình đều chỉnh sửa đc, riêng có cái này để nguyên vậy cũng ổn rồi nhưng mình muốn kéo to cái logo Tivi ra để viết thêm chữ vào trong. kéo cái logo tivi thì ok thôi nhưng nếu vậy nó vượt quá cái nền trong suốt phía sau. mà cái nên đó mình kích chuột vào để resize lại k đc nên mới nhờ mn giúp đỡ.
 4. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  lick chuột ra ngoài timeline, chọn composeting, nhập pixel mà theo ý bạn mún, xong bấm ok rồi scale cái tivi rA
 5. uiliver

  uiliver Thành viên cấp 2

  Chỉnh lại kích thước trong Composition có tên Shape14 để mở rộng khung, xong scale cái logo lên

Ủng hộ diễn đàn