Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mọi người nhận xét về cái CV của mình mới làm!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi ThienLibra, 21/1/18.

Lượt xem: 4,667

 1. ThienLibra Thành viên cấp 2

  Chào mọi người, mình không phải dân chuyên, đây là lần đầu tiên mình tự làm cái này (trước giờ toàn lấy về sửa lại). Nhờ mọi người nhận xét để mình phát triển hơn! Cảm ơn mọi người!
  [​IMG]
  không biết sao mà mọi người không xem được ảnh nữa, mọi người có thể xem giúp em theo link google ảnh sau
  https://photos.app.goo.gl/IEzrqjflnHlqIT2y1

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/1/18
  nnn_90 thích bài viết này
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  đẹp hơn m làm r.
  ThienLibra thích bài viết này
 3. Jaekidb

  Jaekidb Thành viên cấp 1

  Mình ko xem đc ảnh bạn ui
  ThienLibra thích bài viết này
 4. ThienLibra

  ThienLibra Thành viên cấp 2

  Jaekidb em có để lại link ảnh rồi, mọi người xem giúp em nha!
  Jaekidb thích bài viết này
 5. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  Hello bạn, mình ko nhận xét về design mình nghĩ trong CV nên bổ sung thêm các project đã từng làm ( với teamwork oặc tự bạn ôm 1 porject nào đó về chuyên ngành của bạn ), còn mục sở thích thì có thể bỏ đi thay vào project ấy, mục đó cũng không quá quan trọng trong 1 cv đâu... :)

  bạn có thể vào đây để xem CV đẹp để có thêm ý tưởng : https://www.pinterest.com/search/pins/?q=cv&rs=typed&term_meta[]=cv%7Ctyped
  ThienLibratranvan.muon thích bài viết này.
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Mình thử để hình vào dưới dc không nhĩ !!! (đang thả con chuột bạch thử nghiệm cái "Good Gù Photos" này, nếu dc, là Good Gù Photos là Unlimited, sài ngon cơm ! he he ! :))).

  [​IMG]
  ThienLibra thích bài viết này
 7. bdesign

  bdesign Banned

  Đứng ở vai trò nhà tuyển dụng thì một CV chỉ viết bằng chữ mạch lạc rõ ràng chi tiết (tôi là ai, học vấn thế nào, đã làm qua những đâu, khả năng làm được những gì) kèm theo đường link đến portfolio công việc đã làm, còn tốt hơn nhiều những thể loại CV vẽ vời trang trí dù là trang trí đẹp, chỉ làm mất thời gian vô ích của ứng viên và làm rối mắt nhà tuyển dụng, không có tác dụng gì cả-chỉ dành cho những công ty nhố nhăng vớ vẩn lòe bịp. Bởi dù CV trang trí có ấn tượng như giời đi chăng nữa cũng sẽ đéo giống với năng lực ứng viên khi chính thức bắt tay vào làm một công việc cụ thể sẽ vô vàn biến hóa phức tạp, có khi lại làm nhà tuyển dụng đánh giá lầm rồi lại mất thời gian cho cả hai.

  Em các thày đéo bao giờ mất thời gian làm CV trang trí, chỉ viết 1 đơn xin việc toàn chữ, kèm theo portfolio là xong. Nhà tuyển dụng đọc văn bản chữ sẽ không bị phân tâm và hiểu kỹ hơn về ứng viên (kể cả về cách hành văn, mà văn tức là người), tiếp đến xem portfolio sẽ hiểu năng lực design 1 cách cụ thể trong công việc. Chứ còn CV trang trí thực ra chỉ là lòe mắt đéo có tác dụng thực chất, em các thày mà tuyển ai có gửi CV trang trí là em vứt ngay. Khuyên các thày nếu xin vào công ty lớn thì đừng có làm CV trang trí, còn mấy công ty nhỏ vớ vẩn thì cứ thoải mái.
  annguyen100192, tranvan.muonThienLibra thích bài viết này.
 8. ThienLibra

  ThienLibra Thành viên cấp 2

  cảm ơn các anh, em sẽ hoàn thiện hơn! :)
 9. Tran Coc

  Tran Coc Thành viên cấp 1

  Nhìn thì đẹp nhưng hơi rối, tốt nhất là nên làm như bác trên comment, tạo portfolio và profile đơn giản thông tin rõ ràng tên tuổi vị trí ứng tuyển mức lương mong muốn, vv.. chúc bác thành công
  annguyen100192 thích bài viết này
 10. Jaekidb

  Jaekidb Thành viên cấp 1

  Mình cũng nghĩ là CV nên đơn giản, khoa học, rõ ràng trình bày cụ thể thông tin về bản thân và gửi kèm portfolio là ok bạn ah. Vì những j mình làm đc mới là điều mà NTD quan tâm. Chúc bạn sẽ thành công vs cv này
  ThienLibra thích bài viết này
 11. levankhoa.bhc

  levankhoa.bhc Thành viên cấp 1

  Trước mình cũng có tham gia một start up chuyên về viết CV nên cũng mạn phép đưa vài lời nhận xét để bác tham khảo thêm nhé.

  - Trước tiên, về phần thông tin cá nhân. Hoặc là bác đầu tư chụp một cái ảnh nhìn chính chuyên hơn một xíu hoặc là không cần đưa hình vào luôn. Nếu Facebook bác hoàn toàn an toàn (không có thông tin ủng hộ đối thủ của công ty bác muốn xin vào, không có share mấy cái thời trẻ trâu) thì cứ vô tư share trên CV, còn không thì rất nguy hiểm nhé. Thật ra, tốt nhất là thay vì Facebook bác nên share LinkedIn, LinkedIn bác có nhiều đất chém hơn trên CV. Phần giới tính bác đã để hình vô rồi thì không cần đâu..

  - Tiếp đến, thông tin kinh nghiệm làm việc không tập trung lắm. Giả dụ bác đang muốn theo tiếp ngành Thiết kế đồ họa mà từ ngành học tới công việc không liên quan thì tỷ lệ trúng tuyển của bác không cao đâu. Trường hợp này có một cách khác là bác dàn layout lại và sau mỗi công việc nêu ra một số nhiên vụ của bác hoặc kỹ năng bạn đạt được qua công việc đó nhưng cố gắng có liên quan đến công việc bác muốn.

  - Kỹ năng phầm mềm / mềm thì thực ra phần này nhà tuyển dụng lướt qua thôi, chứ không chú tâm lắm cho đến khi gặp trực tiếp, học quan trong kinh nghiệm làm việc hơn nên bác đừng làm phần này chiếm diện tích quá. Kỹ năng mềm thể hiện tốt nhất và đáng tin nhất là ngay sau các hạng mục công việc bác làm trong phần Kinh nghiệm làm việc ấy.

  - Sở thích thì khi nào CV bác dài hơn xíu nên bỏ luôn, họ thường không quan tâm đâu, nhiều khi còn hỏi kỹ gây bất lợi nữa..

  Mong bác thành công :D
  annguyen100192ThienLibra thích bài viết này.
 12. Zeratul

  Zeratul Thành viên cấp 2

  quan trọng nhất là phần kỹ năng bác đến đâu thì hình như chưa có, mình đọc cv cũng hay để ý lặt vặt nhưng quan trọng nhất vẫn là cái nói lên trình độ của bạn, mà cái đó ko thấy nói đến trong cv.
 13. Nhìn rối quá bạn ạ , nhing vào có cảm giác bị nhức mắt T_T
 14. phuong3992

  phuong3992 Banned

  Mình không nhìn thấy ảnh hình như ảnh bị lồi rồi

Ủng hộ diễn đàn