Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ mọi người tư vấn giúp mình laptop tầm 20tr

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Angelo89, 21/1/18.

Lượt xem: 4,711

 1. Angelo89 Mới đăng kí

  Xin chào ace Vietdesigner!
  Hiện tại mình đang phân vân laptop tầm 20tr. Trong tầm giá đó thì kết nhất em Dell 7567 i5 7300HQ, 8GB Ram 4, SSD256, GTX1050Ti, màn FHD IPS. Kết nhất quả thiết kế của em nó phong cách gaming nhưng lại lăn tăn về màn hình vì thấy bảo không được ngon lắm. Công việc chính của mình là làm phần mềm quản lý. Thỉnh thoảng thì có làm photoshop và muốn học thêm 1 số pm đồ họa. Có người tư vấn em Dell 7559 i7 6700HQ, SSD256, 8GB Ram 3, GTX960M, màn hình 4k nhưng thực sự lăn tăn về thiết kế không đẹp bằng con 7567 và card 960M thì lại hơi kém, bù lại em nó có màn hình 4k cảm ứng. Không biết ngoài dòng dell gaming đó ra còn loại laptop nào trong tầm giá không xin nhờ ACE tư vấn giúp ạ. Và nếu ai đang dùng 7567 màn IPS thì cho mình hỏi màn hình đó hiển thị màu có tốt không? Có đủ để sử dụng làm đồ họa không ạ?

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  các món trên kia, mình chỉ là không thích cái RAM DDR3, phải đổi thành RAM DDR4, thì giải nhiệt tốt hơn, những thứ còn lại, thì đa số, Laptop không cho thay đổi, nên chọn cái RAM ngon hơn, là xong. mình chỉ nói 2 Laptop trên kia thoai, chứ mình, thì thích sài PC máy bản, sài mới ngon.
  Angelo89 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn