Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ người thiết kế logo để làm áo lớp!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Kantcer, 12/3/14.

Lượt xem: 1,589

 1. Kantcer Mới đăng kí

  Tình hình là sắp tới đi cắm trại, lớp có nhu cầu làm áo lớp nên e muốn nhờ các anh chị thiết kế hộ em 1 cái logo. tên lớp là B5, kèm theo 2 dòng chữ là : Thanh Niên Chí Lớn - Tuổi Trẻ Tài Cao...
  Xin cám ơn!

  ...
 2. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  bạn đã nhờ thì chắc sẽ có người vả thôi =)) đợi đi
  dangthutrang thích bài viết này
 3. hv4me

  hv4me Thành viên cấp 1

 4. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  đùa vây thôi chứ nếu muốn làm free thì ntn, bạn phác thảo ý tưởng ra, k biết vẽ thì cứ nghĩ xem các bạn thích màu gì, loại hình nào, biểu tượng muốn hướng tới là gì, vẽ dc ra giấy thì tốt, xấu cũng dc, ném lên đây mình và các bạn ấy hiện thực hóa nó cho. Còn muốn thiết kế hoàn toàn từ đầu thì chắc bạn phải hậu tạ gì rồi ;;)
 5. Rong lua

  Rong lua Mới đăng kí

  Kantcer hi, bạn ở đâu vậy?Nếu bạn ở Hà nội có thể liên lạc với mình.bên công ty mình sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.Bạn có thể liên hệ với mình qua:
  sdt:01649653787.
 6. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  bạn này mình nhớ là có nhờ 1 topic rồi thì phải. mình làm xong rồi nhưng tìm không thấy topic cũ lại lòi ra cái topic mới này nên mình không up lên nữa, nản.
  Rong lua thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn