Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ phóng ảnh to để in

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi manhhunglion, 8/10/16.

Lượt xem: 1,528

 1. manhhunglion Thành viên cấp 1

  Mình muốn in cái ảnh này mà nó nhỏ quá chỉ 650x650 không biết có đủ kích thước để in không, giờ muốn phóng to lên để in, bạn nào giúp mình phóng to cái ảnh này lên mà không bị vỡ ảnh để mình đi in với. không biết mang ảnh nhỏ đến các bác in có in được không nhỉ, mình định in cái ảnh này 80x1m để treo tường.
  CWaFUy6.jpg

  ...
 2. hoangdiephb

  hoangdiephb Thành viên cấp 1

  Ảnh bạn mún phóng phải là ảnh kỹ thuật số thì mới dễ làm còn file bạn up lên đây chắc không ổn lắm, bạn gửi link file gốc lên mọi người giúp cho !
 3. emkdeptrai

  emkdeptrai Thành viên cấp 2

  Ảnh RAW mới làm được như bạn muốn nhé :|
  Ảnh bạn post lên thì phóng to hay chỉnh sửa gì vẫn vỡ như thường
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Dù thấy đã bị lý do gì đó, bị Banned ra đảo rùi, nhưng mà, vì mình đã phóng to, có phục chế lại ít ít chi tiết gì đó cho rõ nét, nên mình vẫn để lại đây, cho chủ thớt sài, nhưng mà, phài chấp nhận là hình ban đầu, đã có cái thẹo của Water Mark rùi, nên chỉ là biểu diễn cho các bạn ngắm chơi thoai, chứ Water Mark chình ình, thì làm seo mà in ra sài dc ? ha ha ! :))

  Phóng to hình 5 chấm Mega, đầy đủ chi tiết, hok bị "vỡ mồm" đây, ha ha ! :))

  sZ4wYoA.jpg
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/10/16

Ủng hộ diễn đàn