Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ Render hộ project After Effect CC 2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi EmailDesigner, 17/6/16.

Lượt xem: 2,437

 1. EmailDesigner Mới đăng kí

  Mình mới sử dụng After Effect CC 2015 và thử làm 1 project nhưng máy mình không thể render được. Mong nhận được sự giúp đỡ.
  Mình đã up project lên fshare: fshare.vn/file/VYXHC2X819VD
  Cảm ơn rất nhiều.

  ...
 2. Nguyen Bach

  Nguyen Bach Mới đăng kí

  Mình góp ý nhỏ với bạn nhé: Bạn nhờ render Project thì ngoài những gì mặc định của một máy tính và phần mềm Adobe After Effects thông thường, bạn có sử dụng thêm cái gì thì nên đóng gói chung trong file nén kèm theo luôn để tiện cho người giúp bạn. Đối với project này, bạn nên đóng gói kèm theo các Plugins và font chữ mà bạn đã sử dụng, để ai nhận render mà trên máy không có sẵn thì đỡ mất công tìm kiếm.
  Thân ái!
 3. EmailDesigner

  EmailDesigner Mới đăng kí

  Nguyen Bach Cảm ơn bạn rất nhiều, vì mình mới dùng thôi nên không biết nhiều. Mà cũng thấy project nó nặng rồi nên không nghĩ đến việc nén cả plugin vào đó. Mình sẽ rút kinh nghiệm.
  Nguyen Bach thích bài viết này
 4. EmailDesigner

  EmailDesigner Mới đăng kí

  Ai giúp mình với .... ^:)^^:)^^:)^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn