Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ sửa ảnh bị hỏng + cháy

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi elf_blueeyes, 30/7/13.

Lượt xem: 2,007

 1. elf_blueeyes Mới đăng kí

  Tình hỉnh là em có cái ảnh chụp hồi một tuổi, do bảo quản không kỹ nên bị một vết gập ở giữa. Hôm trước em có đem ra hiệu ảnh scan và nhờ chỉnh lại không hiểu ông thợ ảnh làm sao cháy một một phần mà hỏng vẫn hoàn hỏng.
  Em nhờ các bác xử lý giúp em vết gấp ở giữa và vết bị cháy nhé.
  Em xin chân thành cảm ơn :)

  (Lần đầu post bài có gì sai sót mong được lượng thứ :D)[​IMG]Link ảnh đây a: sdrv.ms/1e6lKP4 (vì em không đăng được link nên các bác vui lòng thêm http:// trước link giúp em nhé :)

  ...
 2. elf_blueeyes

  elf_blueeyes Mới đăng kí

  link ảnh đây a
  sdrv.ms/1e6lKP4
 3. Kojzy

  Kojzy Thành viên cấp 1

  trời đất bạn up như thế thì ai xem được @@ hết host up r sao mà up lên skydrive bạn up lên ý thì làm sao mọi người xem được ảnh! dù bạn có cho link cơ mà bạn thiết đặt ko để công khai thì cũng chịu chả ai giúp đâu! tốt nhất bạn nên up lên các host ảnh hoặc up trực tiếp từ công cụ của bài viết!

Ủng hộ diễn đàn