Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ thiết kế bảng hiệu siêu thị

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi KenShin1102, 7/10/13.

Lượt xem: 2,010

 1. KenShin1102 Mới đăng kí

  Chẳng là mình dự định mở 1 siêu thị mini, và muốn có một cái bảng hiệu nhìn có chất riêng 1 tí nên cũng mày mò làm bằng PTS rồi đem mẫu ra ngoài cho người ta làm. Vấn đề là PTS mình lại dở quá và khiếu mỹ thuật cũng ko tốt lắm, mình mới tham gia diễn đàn thôi, nhưng theo dõi thì cũng khá lâu rồi, nay mạn phép nhờ mọi người giúp mình.
  Tên ST dự định đặt là Clover Mart, nhưng bàn bạc với bạn thì thấy tên có vẻ dài quá, nên lấy lại là G-Mart và lấy hình ảnh của cỏ 3 lá đặt vô, màu chủ đạo là màu xanh, nền trắng, thiết kế cho toàn bộ vật dụng trong ST.
  Mình làm thử mà ko đc tốt mà cũng ko up hình lên đc, nhờ mọi người giúp mình nhé!

  ...
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Thiết kế bảng siêu thị và toàn bộ vật dụng siêu thị ... nhờ thì chắc k có ai làm rồi.
  P/s : Bạn đưa thiếu thông tin.
  Kích thước bảng, xanh mà là xanh gì !?
  Tên tiệm: G-Mart + Cỏ 3 lá <--- nó thành ra là LOGO luôn rồi.
  Chào thân ái ... :)
 3. Duy Tran

  Duy Tran Thành viên cấp 2

  bạn lo vụ này bao tiền ? =))
 4. KenShin1102

  KenShin1102 Mới đăng kí

  Thái Châu: Mình thiết kế bảng hiện thôi chứ chưa làm logo. Ý mình là bảng hiệu có màu xanh chủ đạo, nền trắng và điểm thêm 1 vài cái hình cỏ 3 lá. Và dựa trên màu xanh của bảng hiệu mình sẽ sơn màu cho các vật dụng trong tiệm theo màu này.
  Duy Tran: Siêu thị mini thôi, nên mình cũng nghĩ chỉ làm ở mức tương đối nên mới dùng từ nhờ vả. Nếu bạn muốn làm, vầ cần 1 khoản cụ thể thì chúng ta có thể có 1 cuộc nói chuyện riêng.
 5. Tempest Art

  Tempest Art Mới đăng kí

  Thiết kế bảng hiệu thì nên sang bên đồ họa vecter Corel hay Illu nhé. Mà ra cty quảng cáo họ thi công trọn gói cho. ko hết bao nhiêu đâu. Bạn nhờ vả thế này thì design quảng cáo như bọn tớ chết đói đấy.
 6. lun1met77

  lun1met77 Thành viên cấp 1

  Cứ cái gì nhờ mà lại liên quan đến kinh doanh thì ko ai giúp đâu thớt ơi
 7. KenShin1102

  KenShin1102 Mới đăng kí

  à mình nhờ nhưng pm riêng tất nhiên mình sẽ phải chi phí cho các bạn xứng đáng với những gì các bạn làm chứ! Mình cũng kiếm đc ng thiết kế riêng cho ST của mình trên forum rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

Ủng hộ diễn đàn