Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ thiết kế bìa sách.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi L Lawliet, 28/8/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 2,403

 1. L Lawliet Mới đăng kí

  Chào mọi người ạ, em là L Lawliet của diendantoanhoc.net mặc dù có biết chút ít về Photoshop nhưng em vẫn chưa thể tạo ra được hình ảnh, chữ cho tiêu đề của một cuốn sách và hiện nay diendantoanhoc.net đang làm một quyển sách nhưng cái bìa sách thì chưa thiết kế được sao cho đẹp và ấn tượng. Do vậy, em lập ra topic này nhờ mọi người giúp em thiết kế và tạo một cái bìa sách đẹp và tạo ấn tượng cho người nhìn, vì diễn đàn em là tổ chức phi lợi nhuận nên chắc chỉ hậu tạ bằng like ở đây thôi ạ :) em xin cảm ơn :)

  ...
 2. hoangyentaya

  hoangyentaya Mới đăng kí

  Bác có thể đến tìm trên facebook ý, dễ hơn đấy!
 3. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Bạn nói cụ thể hơn đi! :D
  L Lawliet thích bài viết này
 4. L Lawliet

  L Lawliet Mới đăng kí

  Cụ thể là, thiết kế và làm giúp mình cái bìa sách như bìa SGK ấy :D còn như thế nào là phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn :D
 5. Tim

  Tim Thành viên cấp 1

  cho mình biết rõ hơn về nội dung sách, tên sách bạn muốn đặt.... nói chung càng nhiều thông tin về quấn sách của bạn càng tốt :)
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn