Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ tư vấn cấu hình chạy PTS CC và Lr CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Minh Thanh 198, 31/3/18.

Lượt xem: 2,998

 1. Minh Thanh 198 Mới đăng kí

  Như tiêu đề e đang sử dụng PTS CC và Lr CC để thiết kế ảnh . Nhưng thời gian gần đây máy hay bị chậm và giật khi sử dụng PTS cũng như Lr vậy e nhờ các cao nhân cho e lời khuyên để nâng cấp PC ạ . Dưới đây là ảnh cấu hình hiện tại máy e đang sử dụng.
  [​IMG][​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Theo mình nghĩ, thì khi bị lắc giựt, là cứ lùi xuống version thấp 1 bậc, là xong phim, CC cao 2017 phải xuống 2015, rùi xuống tiếp 2014, các linh kiện đã mua rùi, thì hết phim, không nâng cấp nữa, nếu bị lắc nữa, thì xuống CS5, cũng sẽ đỡ hơn. hàng mua rùi, là hết thay đổi, dù chụp màn hình, thấy thế nào, cũng phải chấp nhận bị là bị, hết phim.
  LEHONGSON89 thích bài viết này
 3. LEHONGSON89

  LEHONGSON89 Thành viên cấp 3

  cấu hình tương đối thôi, chạy các ứng dụng trên được nhưng sẽ lag khi làm việc với cường độ cao, nói chung nên sử dụng bản thấp như bác tranvan.muon tư vấn hay nâng cấp lên.
  P/s thông tin đưa lên chưa đầy đủ về phần cứng .
  tranvan.muon thích bài viết này
 4. Minh Thanh 198

  Minh Thanh 198 Mới đăng kí

  E muốn nâng cấp máy . Các bác cho e xin cấu hình làm Pts CC ngon với ạ
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @Minh Thanh 198 : Nếu đúng là CC loại Photoshop Creative Cloud đầu tiên, thì trên kia, vẫn chạy dc Creative Cloud mà. chỉ sợ là các loại cao hơn nữa, là CC 2018, và 2017, 2015, 2014, hơi khó chịu, vì tiền nào của náy, càng lên, càng yêu cầu tiền nhiều, bạn có thể mua dc bao nhiêu tiền, thì các bạn mới cho dc linh kiện cỡ đó !
  Minh Thanh 198 thích bài viết này
 6. annc0212

  annc0212 Thành viên cấp 1

  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn