Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ tư vấn học thiết kế logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi ducbatthanhdat, 12/5/17.

Lượt xem: 2,501

 1. ducbatthanhdat Mới đăng kí

  Mọi người tư vấn giúp em thiết kế logo có cần vẽ đẹp hay không ? kích thước có quan trọng trong việc giao cho khách hàng và kích thước như thế nào gọi là chuẩn ??? Tìm kiếm khách hàng ở những trang web nào khi làm freelance ?

  ...
 2. Người Chia Sẻ

  Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Thiết kế logo mình nghĩ ko nhất thiết phải vẽ đẹp, bạn thiết kế logo ở dạng file vector thì gửi cho khách size gì mà chả đc, vì vector có thể phóng to tùy ý mà. Còn tìm việc freelance bạn có thể tham gia group này: https://www.facebook.com/groups/VietDesignerMarket/

  Cơ mà giờ này còn hỏi mấy câu hỏi này thì mình nghĩ bạn còn hơi lâu để làm freelance đc đấy :)
 3. kaisoulpro

  kaisoulpro Thành viên cấp 1

  mình vẽ rất ghê nhưng vẫn làm đc, ko dám nhận là designer nhưng đủ sức để làm cái logo ok chút :D tùy vào khả năng sáng tạo của bạn thôi, xài thành thạo tool để làm ra đc hết ý tưởng của mình là được.
 4. ducbatthanhdat

  ducbatthanhdat Mới đăng kí

  Cảm ơn mọi ng :D . Mình chuẩn bị đi học thiết kế mà . Mình đang xác định mảng theo học thôi :D
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn