Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ tư vấn trường học thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi ZeldaSheep, 11/11/13.

Lượt xem: 2,683

 1. ZeldaSheep Mới đăng kí

  Em đang học lớp 12, thích và khá có năng khiếu vẽ (tuy nhiên chưa qua lớp đào tạo nào TT^TT); bản thân lại đam mê vọc đồ công nghệ, và hiện tại cũng đã biết vài kĩ năng photoshop. Nên, em đã có dự định thi vào ngành thiết kế đồ họa. Em thật sự yêu thích ngành nàynhưng không biết phải thi vào trường nào cho hợp :(. Vì như những gì em biết thì để thi thiết kế đồ họa vào một vài trường, bắt buộc phải thikhối H, mà em thì chưa qua đào tạo nên không thể đi thi.

  Một vài trường không phải thi khối H như FPT lại học phí cao, dù nhà em cũng có điều kiện nhưng em lo sức khỏe ba mẹ phải đi làm vất vã hơn nên em không dám quyết định vào. Mà ngặt nỗi, đồ họa - nghệ thuật và CNTT là đam mê của em :((

  Nên giờ em đang rất băn khoăn, mong các anh chị chỉ bảo, tư vấn cho em biết một vài trường phù hợp.

  Em cảm ơn ạ.

  ...
 2. Hạnh Ngô

  Hạnh Ngô Mới đăng kí

  bạn có thể theo 1 lớp vẽ căn bản và thi vào 1 trường dân lập, điểm sàn các trường ý thường rất thấp. Hoạc ở arena thì học 1 năm cũng được, học phí khoảng 25tr cũng tương đương vs 4 năm đại học thui.
 3. Pangting

  Pangting Thành viên cấp 1

  Nếu em lo lắng chuyện thi đại học thì nên học Arena, thời gian học ngắn và tính thực tiễn cao nên em có thể làm thêm và sớm ra trường đi làm chính thức. Tính ra tiền nuôi em ăn ở mấy năm cộng lại cũng xấp xỉ tiền học đấy nên em càng tự túc được những sinh hoạt phí của mình càng đỡ được cho cha mẹ. Học hành là đầu tư mà ;)
 4. ZeldaSheep

  ZeldaSheep Mới đăng kí

  Em cảm ơn ạ ^^. Hic hic, giờ mới được onl nên em mới lên reply được TT^TT

  Mà cho em hỏi thêm là, em có đọc thông tin về việc học ở FPT là sau khi học xong 100% sinh viên sẽ có việc làm. Vậy Arena có như vậy không ạ?
 5. Kull Mode

  Kull Mode Mới đăng kí

  a vừa đăng ký chuyển trường và tuần sau nhập học tại arena đây em ạ. không có đảm bảo việc làm gì đâu nhé! hãy tự tin vào bản thân dùng chính sức lực & đam mê của mình chứ đừng trông chờ gì những thứ đó.
 6. Kull Mode

  Kull Mode Mới đăng kí

  fpt & arena về cơ bản giáo trình và học phí ngang nhau, chất lượng và cơ sở vật chất cũng gần tương đương nhau nốt. chỉ arena nhỉnh hơn 1 chút là có đội ngũ giáo viên cứng hơn 1 chút.
  học phí 2năm theo giá đôla 21.200.000vnđ của hôm qua thì học phí của a là 61tr700k gì đó. +80đô phí giáo trình nữa. :D
 7. Pangting

  Pangting Thành viên cấp 1

  quảng cáo vậy thôi chứ chẳng trường nào đảm bảo cho em 100% có việc làm đâu. Người ta chỉ có thể đảm bảo em ra trường có đủ kỹ năng và tự tin để đi xin việc làm thôi ;) cố gắng nhé ;)
 8. WatEthis

  WatEthis Thành viên cấp 2

  ZeldaSheep :v học ở Đh fpt thì học phí cỡ khoảng 300tr, đấy là k bị học lại nhá :v thời gian thì khoảng 4 5 năm, đại học thì họ sẽ dạy bạn những thứ từ lý thuyết đến thực hành, kiểu như phối màu này nọ, tỉ lệ các kiểu, bên trung tâm arena thì học phí cỡ >50 củ 2 năm, 25 củ 1 năm, chỉ dạy phần mềm, các thứ kiểu như phối màu j j thì thầy giáo có hứng thì bổ sung thêm, k thì bạn sẽ phải tự tìm hiểu hoặc học thêm lớp nâng cao (lớp thầy cô mở, cỡ 3 4 bạn học thôi :)) )
  cơ hội việc làm thì như nhau thôi, tùy thuộc vào khả năng của bạn :))
 9. Pham Thanh

  Pham Thanh Thành viên cấp 2

  Arena Multimedia thẳng tiến
 10. ZeldaSheep

  ZeldaSheep Mới đăng kí

  Cảm ơn mọi người rất nhiều ^^.

  Mà thi vào Arena có phải thi tiêu chuẩn điểm bao nhiêu hay có yêu cầu gì thêm không ấy ạ? Em vào xem trang của Arena thì thấy không nói rõ thời gian tuyển sinh và yêu cầu, hic ~ =="
 11. WatEthis

  WatEthis Thành viên cấp 2

  ZeldaSheep thích thi lúc nào cũng dc bạn ạ :)) thi xong thì chờ xếp lớp thôi :"D điểm thì kiểu j chả qua, tiếng anh kém quá thì dc thi lại :"p
 12. Chu Lượng

  Chu Lượng Thành viên cấp 1

  FPT ARENA MULTILMEDIA Thẳng tiến !!!!!!
  Đội Cấn hoặc Nguyễn Trãi ( HÀ NỘI ).
  Ai FAN1 không nhỉ :D

Ủng hộ diễn đàn