Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả. :( Ảnh này đã đạt chất lượng in chưa ạ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi khuongtrongduy, 2/6/14.

Lượt xem: 1,689

 1. khuongtrongduy Mới đăng kí

  Hôm nay mạn phép nhờ các bác giúp em... Em làm cái Poster 500x300 cm. Em làm bằng Ai thì với máy ảnh 11MP em chụp được cái background như trong pic. Không biết khi in với kích thước thực như vậy thì có bị vỡ hạt hay nhòe không ? Và nếu có thì các bác có giải pháp nào không thì chỉ bảo giúp em với .
  Link file của e đây các bác nhé. Em làm trên Ai..

  dropbox.com/s/2ana6c9225n3q31/b%C4%83ng%20r%C3%B4n.pdf

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. linkb0i

  linkb0i Thành viên cấp 1

  5m x 3m thì file PDF lên đến 200mb là đúng rồi :D ảnh 11 MP ko thành vấn đề. Mình nghĩ ở đây là số lượng màu trên pixel chỉ hiện thị ổn ở dạng RGB, còn ở dạng CMYK thì số lượng màu nó sẽ bị hạn chế nên lúc in màu nó trông hơi xỉn. Bạn nên tham khảo các nguồn thông tin về xử lý ảnh dạng màu RGB sang dạng màu CMYK xem sao. Sry vì máy mình mở file pdf 200mb hơi bị lâu, đã có lần làm backdrop 4m x 2.5m nhưng mở file khá chậm.

Ủng hộ diễn đàn