Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Chỉnh thành ảnh thẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi chung1905, 24/8/14.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 11,760

 1. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Nản thật, giúp người khác dù ít dù nhiều cũng là giúp. Giúp trong giới hạn cho phép của họ, có thể họ rành cắt ghép, nhưng mảng retouch mặt họ không làm được thì sao. Giúp được thì giúp đi. Tự nhiên gì mà ''không có tâm'', gì mà '' mấy con gà mờ'', ''làm cái ảnh nhếch nhác''.

  Nếu mấy bạn có cái ''tâm'' thì đừng nói ra những lời nói ''vô tâm'' như thế. Rồi gì mà tự nhận designer, trong topic này chẳng thấy.Nếu có tự nhận ở chỗ khác thì tới chỗ khác cho ý kiến.

  Bạn kubeongayviethq có vẻ thân với nhau. Nói chuyện hợp nhau ghê, thi nhau châm chọc cười cợt người khác. Hình như hai bạn này đi đâu cũng có một kiểu ăn nói mất lòng. Topic nào cũng tự gây war. Mấy bạn có tài thì mấy bạn thể hiện. Còn không biết cách ứng xử thì đừng thể hiện ra.

  Bạn kubeongay đừng vào dọa nạt tìm tới nhà cho mình ăn hành nhé, mình thấy đâu đó ở những comment khác của bạn. Hung hăng ~
  maianhtu164, zOmachiz, chan xong húp6 người khác thích bài viết này.
 2. buonvimua

  buonvimua Thành viên cấp 2

  ko biết mấy người định nghĩa thế nago là designer đây
 3. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Chắc đợt này rộ mốt cháo hành :O
 4. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Mới lập tài khoản trên diễn đàn. lấy cái name có chữ... designer bài đăng cũng nhiều nhưng đa số được khen từ khi có 1 bạn nói mình chém gió ác lắm thì ra trình cũng bình thường thôi. Đổi luôn tên xóa luôn từ designer ra khỏi từ điển. ai hỏi làm gì toàn nói thợ thiết kế #:-s
  Eljianbuonvimua thích bài viết này.
 5. xuanhung

  xuanhung Thành viên cấp 3

  Gia Kiệt : Bản thân từ Designer cũng chỉ là từ tiếng Anh đồng nghĩa với Thợ thiết kế thôi.Chẳng qua vì là ''tiếng Anh'' nên nhiều người nghĩ rằng phải trình độ cao siêu lắm mới có thể được gọi là ''Designer''. Ngành nào cũng có người giỏi người dở, một người cô giáo dạy hay với một cô giáo dạy chưa hay, đều gọi là cô giáo cả.Không thể vì một ''Teacher'' bên Mỹ nào đó, mà mình cho ngay ''Cô giáo'' không bằng ''Teacher'' chỉ vì cô ở Mỹ kia có cái danh ''teacher''.

  Nghe bạn kể, nếu trước đó , tên bạn vẫn mang chữ Designer nhưng cách thể hiện của bạn thận trọng và không nhìn quá về khả năng bản thân lúc đó thì cũng không ai nói đâu :D. Tất nhiên, tinh thần cầu tiến là đáng quý.Còn nếu như bạn không tự cao hay làm quá về bản thân mà có người nói bạn, thì người đó đang soi mói quá sâu chỉ vì tên gọi, hay nói nôm na là GATO.
 6. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  Đáng buồn là 4r vẫn còn cái vấn nạn hùa theo. Có 1 số người mình chắc chắn 100% chẳng có tý chuyên môn nào. thấy người khác nói cũng nói theo. nản. mình không vào 4r hơn 1 tháng giờ mới quay lại. mà thấy mấy bạn hay chém gió đi đâu hết rồi ấy :D
  Wu Kong thích bài viết này
 7. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  Chắc cho ra đảo hết rồi :)).
  Chất PC thích bài viết này
 8. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Xin lỗi nhưng để bỏ ra time cà cà cái tấm hình thẻ rồi "in ra 3x4" thì thấy cái quần gì đâu mà cần phải mất time cho nhiều làm cho kỹ lưỡng để bảo gà với chim? Time ngồi "cọ cọ" làm việc khác nhiều tiền hơn. Phải tính mục đích kinh tế luôn đi đôi với thời gian bỏ ra chứ ta? khó hiểu :D
 9. thanhiep01

  thanhiep01 Thành viên cấp 3

  ko biết mới nhờ biết rồi thì người ta nhờ làm éo gì.
 10. Gia Kiệt

  Gia Kiệt Thành viên cấp 3

  chạy cái action gần xong cmnr
  Ps: Hello bác đại trần :v lâu lắm mới vào lại 4r thấy ngay mặt bác. mà mấy ông bạn hay chém gió ngày xưa giờ lặn đâu hết rồi nhờ
 11. kubeongay

  kubeongay Thành viên cấp 2

  "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu bạn dừng lại và ném đá vào mỗi con chó, vì tiếng sủa của chúng".

  - Cố thủ tướng Anh Winston Churchill -
 12. hungdv1991

  hungdv1991 Thành viên cấp 3

  Chắc tụi này lại muốn thi thố đây....các bạn nên nhớ đây là 4rum, học tập vài tìm hiểu, còn muốn so đo thì ra chỗ khác, theo mh nghĩ ai đam mê thiết kế đều có thể trở thành designer hết, có điều sơm hay muộn và tiếp xúc sớm hay chậm thôi. Còn thích so đo mh thuê bà bán cá vào đây nc với các bạn nhá..:D
  chan xong húp thích bài viết này
 13. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  Mấy cái vụ mà dính dáng tới design, chuyên môn, trình độ này kia thì phải có ku Kửng mới vui 8-}
  solomoon2theRoux thích bài viết này.
 14. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  kubeongay Có cần phải thế không. Bạn nói bạn HL.Thanh quá rồi. Vậy

  ngoài việc thay cái áo, phông xanh, retouch chút bạn còn biết làm gì nữa? Hay đó là phong cách ảnh của mấy con gà mờ luôn tỏ vẻ tôn trọng sự thật với cả chi tiết ảnh?
  monkeykingc1kubeongay thích bài viết này.
 15. HL.Thanh

  HL.Thanh Thành viên cấp 2

  Mấy hôm bận việc thấy "thông báo" mà chưa vào coi, giờ vào mới biết.
  Hóa ra vì mình làm cái ảnh thẻ không nên thân mà bị chửi là gà + "vô tâm" :v :v. Mà mình cũng chưa từng nhận là designer trong cái diễn đàn này bao giờ, nên chả đề ý. Mà thật tình mình học ngành cơ điện tử còn đồ họa chỉ học tại trung tâm thôi. Làm được vậy cũng mừng rồi.
  HoangPigg, saigon_mylove, theRoux4 người khác thích bài viết này.
 16. newvietdesigner

  newvietdesigner Thành viên cấp 2

  Các bác ơi làm sao để đổi tên chứ đi đâu mà gặp bạn kiểu... thế kia thì mình lại bỉ chửi mất TOT
  Ban đầu chỉ lấy tên đó vì mình là người mới của forum vietdesigner thui mà :(
 17. kubeongay

  kubeongay Thành viên cấp 2

  Thực ra thì mình cũng xin giải thích thêm chút là dư này: Mở cái topic ra cái thấy bạn kia dùng từ "thím" mình bị dị ứng và cảm giác thiếu tôn trọng người ta rồi. Mở cái ảnh xem làm thế nào thì thấy cái cổ cong nghiêng hẳn sang một bên, da thì gần như không sửa. Thấy tội cho bạn kia vừa mang tiếng được nhờ mà vẫn không có được cái ảnh để in & thấy bức xúc, liên tưởng đến 1 số trước đây làm ảnh như thế mà cứ thích "ha oai". Mình thì cũng chẳng là gì nhưng mà có một số kẻ cơ hội theo kiểu "bầy đàn" nhảy vào bình luận loạn hết cả lên. xuanhung anh không quan tâm chú nói gì lần sau đừng làm phiền anh. Vấn đề "ngu" thì ai cũng có và trải qua nhưng có biết mình ngu để khôn ra hay không lại là một chuyện, chứ tưởng mình đỉnh rồi thì mãi vẫn ngu. Ai ngu hơn ai thì nó tương đối và tùy thuộc vào vấn đề cụ thể, mình nói mấy câu trên không cụ thể vào ai cả, còn cũng có một số tự điểm danh rồi.
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/8/14
  viethq thích bài viết này
 18. viethq

  viethq Thành viên cấp 2

  E hèm :O
 19. buonvimua

  buonvimua Thành viên cấp 2

  Người ta bảo học thì đừng sợ sai, biết sai để mà sửa. Bạn ấy có làm ko đạt thì người khác đánh giá. Nhưng mình đánh giá thế nào để bạn ấy ko cảm thấy e thẹn, để bạn ấy lần sau ko giấu cái sai của mình. Nó thuộc vào văn hóa của mỗi người. Tôi nghĩ dù bạn có thuộc dạng hiểu biết rồi thì bạn cũng có cái sai. Mà đã sai thì nên im lặng và lắng nghe, ko nên bù lu bù loa lên để biện hộ cho cái sai của bạn nữa. Liệu ai sẽ khen bạn đây. Tôi nghĩ bạn cũng ko còn là "trẻ trâu" nữa, nên nhìn nhận lại từng câu chữ của bạn và nên tự đặt bạn vào ng ta. Mình ko thích nói nhiều. Sau dòng này, bạn có nói gì mặc xác nhà bạn. Ok?
  maianhtu164, Falcongaeanewvietdesigner thích bài viết này.
 20. Vô Tình Công Tử

  Vô Tình Công Tử Thành viên cấp 1

  pó tay,trình độ người ta làm dc tới đâu thì giúp tới đó thôi
  giúp là tốt lắm rùi,còn cách xưng hô của mỗi người là do thói quen,vùng miền thôi, Vi dụ như kiểu : gặp 1 người lạ bạn gọi " bạn ơi" hay là "ấy ơi"
  thật ra chuyện thị phi k mún nhảy vào,mà thôi....kệ đi ,dù sao chủ thớt cũng có hình
  HL.Thanh bác đừng bùn,lần sau có gắng phát huy nhé,hồi xưa mình làm anh thẻ còn k bít cup hay xếp thẻ nữa kìa
  Chất PC thích bài viết này
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn