Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Nhờ Vả] đây là phần mềm gì và có vi rút không

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mylove112007, 16/6/15.

Lượt xem: 1,432

 1. mylove112007 Thành viên cấp 1

  vì adobe của máy em gồm AI và PS không có cờ rắc nên em được người ta cài cái này (hình minh họa) nhưng em không biết nó là phần mềm gì và có ảnh hưởng gì cho máy tính hay các file em lưu trên máy tính không, em sử dụng nó cũng 1 tháng rồi đó, mỗi lần chạy AI hay Ps là lại chạy chương trình này để mở lấy key . cảm ơn mọi người
  p/s: Mod ơi , e không biết để topic này ở đâu hết, có nhầm thì mod chuyển sang box đúng với nó nhé. thanks mod!  mlEa8CW.jpg

  ...
 2. huuthach99

  huuthach99 Thành viên cấp 1

  Cái này là phần mềm để lấy key cài đặt cho adobe đấy bạn à. ^^! Nhưng người ta chưa cờ rắc cho bạn rồi. Có gì bạn muốn cờ rắc nó để mở lên khỏi phải mở cái kia thì inbox mình, mình giúp cho free.
 3. Leon Phúc

  Leon Phúc Thành viên cấp 1

  cái này chứa rất nhiều virus và cả keylogger nhé :))
 4. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  :)) dùng cái này ko biết có hay ko , nhưng mình ko bảo giờ để trong máy
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Cái này là của cao thủ chuyên hack phần mềm, cho người nghèo sài free, tên là CORE làm ra, nó hok có virus nhé, bạn nào hok có tiền mua sản phẩm, thì phải kiếm anh CORE này đây, yên tâm mà sài, nó là Serial Number, thì coi như bạn đã mua phần mềm bằng Đôla ($) giống như thật ! Bạn rất hảnh diện đã mua bản quyền rùi nè ! nghe hay hơn file cracked nhé ! crackede chỉ là bẻ gảy hết cái thằng online điều tra bản quyền, chứ hok phải ngon lành như CORE đâu, vậy thì nên nhớ ơn anh CORE này đây, ảnh đã cho bạn sài, mà như mua bản quyền, còn muốn gì nữa ! người nghèo phải cám ơn anh CORE thì đúng hơn ! còn người giàu, thì nói xấu anh CORE là virus này nọ, đừng quên một khi họ hết đô la ($), người giàu cũng phải đi kiếm lại anh CORE, các bạn nên xem lại túi bạn còn Đô la ($) hay hok, rùi mới nói chuyện "CORE là tốt hay là kẻ xấu !" ha ha ! :))

  http://www.autorunremover.com/

  Name: DS
  Serial: HY
  Chỉnh sửa lần cuối: 20/6/15
  mylove112007 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn