Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Làm avatar fanpages

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi leo712, 12/9/13.

?

Mình xin khảo sát thêm về công việc của nhóm.

 1. Tuyệt vời

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Bình thường

  100.0%
 3. Tệ

  0 vote(s)
  0.0%
 4. Khác

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 1,472

 1. leo712 Thành viên cấp 1

  Bạn nào giúp mình tạo 1 cái avatar hoặc logo fan pages, hay có thế cho mình xin một chút ý tưởng để tự thiết kế cũng được. Mình hiện tại thì mới nhập môn Photoshop nên vẫn chưa có ý tưởng gì cho nó. Mình xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.
  Đây là fan page hoạt động phi lợi nhuận.
  Facebook.com/vietnamesemusicrevolution
  Nói sơ qua để các bạn rõ và có thế giúp đỡ mình.
  Dự án Vietnamese Music Revolution (VMR). Tôi xin nói qua về mục tiêu của dự án, các vị trí, cũng như cách hoạt động của nhóm.

  Mục Tiêu:
  Như các bạn đã biết, từ nhiều năm nay thị trường âm nhạc Việt Nam đang rất thịnh hành nhạc nước ngoài như Kpop, Cpop, Jpop cùng những bài hát đến từ phương Tây. Nhạc Việt đang mất dần chỗ đứng trong chính tại thị trường âm nhạc của mình. Sự lớn mạnh của nền âm nhạc nước ngoài không chỉ ảnh hưởng tới những người nghe nhạc mà còn ảnh hưởng đến 1 bộ phận các nhạc sĩ, và ca sĩ Việt Nam. Rất nhiều ca sĩ đạo nhạc nước ngoài và ghép lời Việt vào hát. Một sự thật đáng buồn cho nền âm nhạc nước nhà.

  Trước tình trạng đó, Vietnamese Music Revolution được ra đời để đem nền âm nhạc Việt ra ngoài thế giới cũng như tạo niềm tin cho các thính giả nước nhà. VMR sẽ dịch những bài hát gốc Việt chọn lọc sang lyric tiếng Anh khớp với melody mà vẫn có thể giữ nguyên ý nghĩa của bài hát, và đưa ra ngoài thế giới để bạn bè nước ngoài có thể nghe, có thể hiểu, và thậm chí có thể hát theo được những ca từ đó. Ngoài ra, chúng ta còn gửi 1 thông điệp tới những người Việt đang ở xa tổ quốc, trên khắp 5 châu và cả những người đang sống tại Việt Nam rằng: Nhạc Việt không hề thua kém bất cứ 1 thể loại nhạc nào kể cả Kpop, Jpop, Cpop hay là nhạc Âu, Mỹ. Đất nước chúng ta cũng sản sinh ra rất rhiều tài năng âm nhạc.

  Dưới cái tên chung Vietnamese Music Revolution, tôi, các bạn, chúng ta hãy cùng nhau tạo 1 cuộc cách mạng cho nền âm nhạc nước nhà
  Các Vị Trí hiện tại:
  -Translator ( anhTuấn)
  -Singer ( Lynk Lee)
  -Clip Maker ( Leo )
  -Marketing

  Phương Thức Làm Việc:
  - Nhóm translator sẽ dịch những bài hát gốc Việt chọn lọc sang tiếng Anh
  - Ca sĩ thu âm lại dưới sự hỗ trợ của translator.
  - Nhóm clip maker tạo sản phẩm MV.
  - Nhóm marketing có nhiệm vụ public, đưa sản phẩm âm nhạc tới các thính giả trong và ngoài nước.

  Các bạn nên tự hào vì công việc cũng như những đóng góp của mình tới nhạc Việt. Chúng ta làm việc cùng nhau với 1 tinh thần yêu thích, tự nguyện và đam mê. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ hài lòng, thoải mái và không gặp áp lực khi trở thành 1 thành viên của VMR.

  Một vài sản phẩm của nhóm.  ...

Ủng hộ diễn đàn