Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Làm clip 3ds max

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi fendanlhuy, 16/5/16.

Lượt xem: 1,366

 1. fendanlhuy Thành viên cấp 1

  Chào các bác. Tình hình là e có học môn Đồ Họa Máy Tính & Xử lý ảnh ở trường và môn yêu cầu của đồ án là làm 1 clip 3D
  Nhưng do máy tính e đời cũ không đủ trình để cài đặt và sử dụng 3ds Max nên giờ em lên đây nhờ các bác nào biết và nhiệt tình thì làm giúp em 1 clip 3D khoảng 10 giây (đại loại như 1 nhân vật hoạt hình đơn giản, chuyển động đơn giản trên 1 cái background đơn giản gì đấy. Vì do môn này không phải chuyên ngành nên yêu cầu kỹ thuật sử dụng ở dạng vỡ lòng thôi nên chỉ cần làm đơn giản là được)
  Chỉ cần khoảng 10s cho nhân vật múa may quay cuồng gì đó là được rồi ạ. À mà em xin cả file source (do ko biết gọi file đó là file gì nên gọi là source, kiểu giống bên PTS thì là file *.psd vậy đó) để em viết báo cáo.
  Và em cũng xin hậu tạ card 100k vì chắc chỉ mất khoảng 2 giờ để làm thôi ạ. Em đoán v còn nếu cực hơn thì em hậu tạ card 200k cũng được ạ. Em cảm ơn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn