Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả làm film 3d nội dung 1'

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi warcrary, 13/11/14.

Lượt xem: 2,501

 1. warcrary Mới đăng kí

  Mình hiện tại đang làm cái project cuối năm, khổ cái h` đi làm rồi nên chẳng còn time mà làm cái này nữa nên mình cần nhờ 1 bạn làm giúp. Nội dung cũng đơn giản thôi về câu truyện ngụ ngôn bẻ bó đũa ấy ( 1 cây làm chẳng lên non, rồi đem 3 cái cây thì thành quả núi ý ).
  Nhân vật thì mình đã lên concept, góc cảnh camera cũng có sẵn. Việc các bạn cần làm chỉ là dựng lại nhân vật rồi làm chuyển động theo các cảnh trong concept ( yên tâm mình sẽ vẽ concept để ringing cực dễ ), làm cái cảnh nền ( chắc chỉ là cái cảnh trong nhà , rồi có cái giường tre thôi ).
  Về âm thanh thì các bạn k phải làm, intro, outtro mình sẽ tự làm sau.
  Nếu bạn nào nhận làm thì mình sẽ gửi 1 đoạn phim demo, nói chung phim cùi lắm vì mình chỉ cần qua cái project này thôi nên k cần cao siêu đâu. Bạn nào học 3dmax trong 1 tháng chắc cũng dư sức làm cái này rồi.
  Nhân vật có tổng cộng 3 nhân vật ( 1 thằng cha và 2 thằng con, thằng con thì copy từ thằng cha rồi đổi màu tóc là đc )
  Bối cảnh sẽ là cảnh trong nhà, nhà tre đơn sơ ( các bạn có thể lấy nhà tre trên mạng cũng đc nhưng nhân vật thì thiết kế theo concept ).
  Giá cả sẽ là thỏa thuận, nếu bạn nào ở HN thì có thể gặp trực tiếp ( ở HN thì chắc bạn làm xong nhân vật bối cảnh mình gửi 1/2 giá trước, hoàn thành xong thì giao nốt phần còn lại ).
  Bạn nào ở xa thì mình cũng yêu cầu như trên nhưng thêm phần file phim render dung lượng nhỏ cho mình xem trước sau đó mình sẽ gửi 1/2 giá, rồi bạn gửi lại mình tất cả file, mình sẽ gửi nốt số còn lại ( dĩ nhiên là qua ngân hàng ) .
  Vì vấn đề cũng tiền bạc nên mình sẽ k ghi chi tiết, sẽ trao đổi sau nhưng mình là người trọng chữ tín nên yên tâm sẽ k lừa đảo cái j` đâu.
  Liên hệ trực tiếp ở đây or qua điện thoại 01652914329.
  Mình tên Nam.

  ...
 2. vipaune

  vipaune Thành viên cấp 2

  Bạn giửi mình concep nhân vật ... nếu thấy ổn mình sẽ nhận luôn rig và animation sau đó báo giá cho bạn được thì mình làm . có gì liên hệ mình minasan49@gmail.com
 3. warcrary

  warcrary Mới đăng kí

  k biết có bạn nào giúp k :((
 4. warcrary

  warcrary Mới đăng kí

  có ai giúp k, gấp quá r :((
 5. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  liên hệ mình qua mail namson84ss@gmail.com nhé, gởi mình concept, sketch kịch bản, nói chung là tất tần tật yêu cầu qua cho mình, sẵn báo luôn giá cho mình biết luôn nhé

Ủng hộ diễn đàn