Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Làm logo, icon và ảnh thumbnail

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi WhiteShadow, 17/3/16.

Lượt xem: 3,849

 1. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  À tiện nói luôn là làm chữ đẹp đẹp thôi chứ k phải design gì hết, gọi là hiệu ứng cho chữ thôi chứ không phải thiết kế cao siêu nha các bác. Hiệu ứng đơn giản thôi
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/3/16
 2. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  giaphu_design chỉ là hiệu ứng chữ đơn giản thôi nha bác
 3. see you again

  see you again Thành viên cấp 1

  dabeomoon sao bác chụp nguyên trang hay vậy ạ , em chụp nó chỉ đc cái khoảng màn hình thôi ạ
 4. ChestnutVN

  ChestnutVN Thành viên cấp 2

  '"Cái này đơn giản mà, làm nhanh". Chúng tôi là designer, chúng tôi thiết kế chứ không đẻ, xin đưng coi chúng tôi là HEO. Cảm ơn.
  P/s: Nếu cảm thấy đơn giản, không cần thiết kế thì tự làm, đưng nhờ, cảm ơn !
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/3/16
 5. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  mình đã nói ở trên rồi mà, không giúp được xin đừng nói lời cay đắng, mình nhấn mạnh lại 1 lần nữa, đây là post nhờ vả, ngay từ đầu mình có bảo thuê gì ai đâu, cảm ơn đã quan tâm
 6. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  phankien9x nói thật là ngay lúc đầu mình cũng chẳng hiểu thớt yêu cầu như thế nào,mặc dù ngoại ngữ mình không phải thuộc dạng tồi :D

  see you again

  [​IMG]
  see you again thích bài viết này
 7. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  ChestnutVN Bác xem lại con mình nói cái này đơn giản chỗ nào, mình nhớ là mình chỉ nói là làm đơn giản chứ mình chưa nói cái này đơn giản lúc nào, mình k chuyên về vấn đề này, có tìm hiểu làm rồi, nhưng do kĩ năng kém + gu thẩm mĩ tệ nên lên đây nhờ, mình đâu có nói làm cái này dễ đâu
 8. see you again

  see you again Thành viên cấp 1

  Gia Phú thích bài viết này
 9. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  giaphu_design mình muốn nhờ thế này
  icon 20x20 (cái này k có cũng được) mỗi chữ "h" hoặc "hx" thôi, tên sản phẩm của mình là hxPlayer nên muốn để cái chữ viết tắt
  logo 80x80 cái này giống như icon kia, nhưng nếu thêm được nội dung na ná cái ảnh thumb thì em cám ơn
  ảnh thumb 590x300 làm kiểu giống chưng bày ảnh trong ảnh demo của mình ở trên, mình có đính kèm ảnh bên dưới bài, gồm có title và features, mấy cái này các bác cho mình xin file pdf về tự chỉnh cũng được, bác rảnh rỗi thì làm giúp mình, nói lại là hiệu ứng đơn giản, chứ không phải đẹp mê ly, làm theo dạng ảnh demo chứ không cần thiết kế gì cả, mình cám ơn
 10. ChestnutVN

  ChestnutVN Thành viên cấp 2

  vậy thì chăc do mình hiểu nhầm ý thớt rồi.
  Mình nghĩ nếu thớt là một người có kinh nghiệm thì sẽ chẳng bao giờ "nhờ vả " kiểu như thế này.
  Mình chỉ vẽ lại môt logo rất đơn giản cho một bạn có nhã ý "nhờ vả" như thế này, người ta đã tự giác mua một carđ dt 300k để gửi tiền:" nhờ vả" ạ.
  Ở đây bạn "nhờ vả" : Sáng tạo logo, icon và thumb.Tấc cả đều là thiết kế sáng tạo.

  Bạn có thể cho công việc của chúng tôi là " đơn giản" nhưng bạn có biết là trong thiết kế thì : CÀNG ĐƠN GIẢN CÀNG CÓ GIÁ TRỊ không?

  Mình chả biết bạn đã vào nghề được bao lâu, nhưng thực sự mình không đánh giá cao khả năng "nhờ vả" của bạn và cả công ty của bạn.
  Cảm ơn.
 11. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

 12. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  ChestnutVN bác lại hiểu nhầm rồi, mình là cá nhân, vẫn còn đang đi học, mình bên coder cơ chứ không phải photoshop, lúc cần đến thì mới tìm hiểu thôi, tìm hiểu không được nên mới lên đây nhờ, làm được thì đã chẳng nói làm gì, của ít lòng nhiều thôi, mình cũng chẳng làm ra bao nhiêu tiền cả, đến giờ vẫn ăn bám bố mẹ nên không có nhiều tiền đi thuê. lên đây nhờ bác nào giúp được thì mình cảm ơn, bác cảm thấy như thế không được thì cứ bỏ qua, đỡ mất thời gian đôi bên, cảm ơn bác
 13. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  Nếu bạn đã coi nó đơn giản thì nên tự mình làm lấy, bây giờ google nó cũng tràn lan các tut. Coder chắc cũng ko cùi đến mức tìm hiểu xài phần mềm cũng ko biết chứ?
  Một khi muốn nhờ vs tư cách cá nhân, nên thiện chí, 50k của bạn nó là tiền thật, bạn nói ko đủ tiền thuê design, thì bọn tôi cũng phải lấy tiền gia đình ra để đi học để có thể làm design vậy, nhưng cái 50k của bạn nó lớn tới mức đưa ra yêu cầu lớn như vậy sao?
  Nói lời cau đắng hay ko thì tui chả biết nhưng cái thái độ đưa request rồi đưa 50k ra trả thù là t đã ko thích rồi bạn ạ. Đơn giản tự mình làm, nhờ thì cũng một vừa 2 phải thôi, ko làm đc có thể đăng bài hỏi ai cũng sẵn lòng nhưng cái thái độ bạn thớt cmt thì ko chấp nhận nổi.
  50k của bạn giữ lấy làm giàu đi
 14. longteo

  longteo Mới đăng kí

  Kèo thơm đó ;)
 15. icbm123

  icbm123 Thành viên cấp 2

  AVATAR Là của bạn hay của ai vây
 16. BíĐỏ

  BíĐỏ Thành viên cấp 3

  Mình để ý ! Bạn có nói cái này là làm cho sản phẩm của mình ! Mà nói đi nói lại có khi bạn tự làm rồi post lên đây cho người ta góp ý thì dc , chứ nhờ 50k thôi thì bạn nạp dt của bạn vẫn hay hơn :3
 17. Akai

  Akai Thành viên cấp 2

  Làm quái gì có cái thiết kế nào là "đơn giản". 1 cái logo thiết kế theo kiểu "tối giản" thì nó cũng là công sức của anh em bọn tôi bỏ ra để làm cho nó "tối giản". Còn nếu mà bạn nghĩ "chỉ cần làm đơn giản" thì chắc là bạn đang xem thường anh em bọn tôi quá.
 18. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  Thôi chủ đề này đóng tại đây nhé, rõ ràng mình bảo là nhờ vả mà, sao các bác cứ vào đây quăng bom thù lao ít thế, mình có thuê ai đâu mà ít hay nhiều. Không bạn nào giúp được thì để mình tự nghiên cứu xong đem lên nhờ các bác đánh giá.
  P/s: mình nói chuyện lễ phép đàng hoàng mà, đã nói gì quá đáng mà thái độ có vấn đề gì nhỉ :) nếu mình có lỡ nói gì không tốt thì các bác cho mình xin lỗi. Mình làm thử đem lên đây thì mong các bác giúp đỡ
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/3/16
 19. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  WhiteShadow Để mình nói cho bạn một số ý kiến sau nhé, nếu bạn hiểu thì tốt, còn bạn không hiểu, thì sau này bạn đi làm, đủ trải nghiệm cuộc sống bạn sẽ hiểu.

  - Bạn nhờ vả, ok cái này không vấn đề gì, nhưng thường ý, người ta sẽ có một cái là nhờ nhưng nhờ ở mức nào đó thôi, nó sẽ khiến cho mình thấy ngại vì nhờ nhiều quá hay sửa nhiều quá. Bạn có cảm thấy vậy không, hay bạn đang cảm thấy bằng lòng với cái Title "Nhờ vả".
  - Những người ở đây đa phần đều đi làm hết cả rồi, họ có cuộc sống của họ, họ bỏ thời gian để tìm chi phí cơ hội. Cái này cuộc sống giờ quy ra thành tiền đấy bạn, khi bạn đi làm rồi bạn sẽ biết để bỏ ra 1 tiếng cho 1 việc gì đó kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ chọn cái đấy.
  - Bạn nhờ và xin hậu tạ 50k. Ok, cái này tạm coi là thành tâm của bạn, nhưng bạn có biết là bạn đang xúc phạm cộng đồng thiết kế chúng tôi không ?. Bạn là sinh viên bạn biết rồi đấy, 50k làm được những việc gì. Không tính đến việc chúng tôi phải bỏ thời gian ra nghĩ hộ bạn. 50k nó quá nhỏ so với những gì bạn định nhờ vả.
  - Bạn làm dự án cá nhân mà bạn không chuẩn bị về mọi mặt thì bạn còn làm được cái gì nữa :">. Bạn yêu cái dự án của bạn bao nhiêu thì mình nghĩ, bạn sẽ không đắn đo trong việc hoàn thiện nó về mặt thẩm mỹ đâu. Ở đây, cái nghề thiết kế nó cũng vậy.

  Không khéo hơn thì bạn nên cắt nhỏ những hạng mục của bạn ra. Nhờ người A người B. May ra họ còn có nhã hứng. Không ai lại bỏ thời gian công sức nhiều để làm cho bạn những thứ như trên đâu :)
 20. WhiteShadow

  WhiteShadow Mới đăng kí

  ducuong233 cám ơn bác đã góp ý, mình hoàn toàn k nghĩ là nó lại khó khăn thế, mình cứ nghĩ việc này rất dễ với các bác, mấy bác thấy bị xúc phạm thì cho mình xin lỗi nhé, k có kinh nghiệm gì gề cái này cả. Tiện thể bác có thể cho mình từ khóa search google làm cái ghép ảnh gioosnh demo đc k ạ, mình cám ơn

Ủng hộ diễn đàn