Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ vả] Làm logo và cover facebook cho Page mới tạo.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Steven KarBit, 7/5/16.

Lượt xem: 1,430

 1. Steven KarBit Thành viên cấp 2

  Em xin chào các bác,
  Lời đầu tiên cho phép dc được trình bầy với các bác ở trên này là: Em tham gia diễn đàn này cũng được một thời gian, em cũng nhận thức được đôi chút giá trị của sự sáng tạo mà anh em designer bỏ ra cho 1 tác phẩm nghệ thuật. Các bác trên đây lao động và kiếm tiền bằng việc thiết kế. Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh không cho phép nên em chỉ dám nhờ vả các bác, nếu bác nào rảnh rỗi thì giúp em với ạ. Em xin lỗi các bác trước ạ.

  Thời gian trước đây em có theo dõi trang Quyết Tâm Mạnh của anh Nguyễn Viết Vũ. Em thấy trang này rất bổ ích, tràn đầy động lực. Nó giúp em có thêm quyết tâm để theo đuổi ước mơ. Tuy nhiên, em thấy trang QTM đã dừng hoạt động từ cuối năm 2015. Em suy đoán chắc không phải anh Vũ chán nản không muốn tiếp tục duy trì hoạt động của trang mà là do anh ấy gặp chuyện gì đó khó khăn nên trang không thể hoạt động tiếp. Em đang cố gắng liên lạc với anh Vũ để có thể đưa trang Quyết Tâm Mạnh quay trở lại hoạt động. Vì em nghĩ không chỉ em mà còn nhiều người nữa cần đến nó. Nhưng khả năng cao là em không thể liên lạc được với anh Vũ. Nếu như Quyết Tâm Mạnh thực sự dừng hoạt động thì thật sự là một mất mát. Vì thế em có dự định thành lập 1 trang khác tương tự (tất nhiên nó hoàn toàn phi lợi nhuận) lấy tên là "Change The Would".

  Vì thế, em xin được nhờ vả các bác làm giúp em 1 cái logo và cover fb cho trang mới ạ. Em xin phép được trình bầy về ý tưởng của mình như sau:
  Em lấy cảm hứng từ quảng cáo rất nổi tiếng của Apple là "Think different". Trong quảng cáo này có 1 câu là: "Những người đủ điên để nghĩ rằng mình có thể thay đổi thế với chính là những người làm được điều đó- The people who are crazy enough to think they can change the world are the ones who do".

  Rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các bác ạ.
  Em xin phép được nói luôn là, hiện tại em là sinh viên và trang của em hoạt động phi lợi nhuận ạ. Vì thế nên em không thể có kinh phí để trả công các bác được ạ (mặc dù em rất muốn), mong các bác thông cảm và ủng hộ em.
  Em xin cảm ơn các bác rất nhiều.

  ...
  SwingsOnlyone thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn