Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả - thiết kế backdrop cho chương trình "Tiếp sức tới trường".

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Lê_Quyền, 10/4/15.

Lượt xem: 1,363

 1. Lê_Quyền Mới đăng kí

  Chào các anh chị trong diễn đàn.

  Tình hình là bên Câu Lạc Bộ Nhân Ái của bọn em chuẩn bị làm chương trình Tiếp sức tới trường, tại xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vào ngày 25-26/4.
  Với mục đích giúp các em nâng cao nhận thức thông qua các hoạt động mang tính chất giáo dục, khuyến khích và khen thưởng các em có thành tích học tập tốt. Ngoài ra, CLB sẽ thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình nghèo.

  Bên em chủ yếu là các bạn sinh viên đam mê tình nguyện, giúp đỡ các em nhỏ và vẫn chưa có designer nào =.=
  Vì là tổ chức phi lợi nhuận, các hoạt động cần nguồn tài trợ bên ngoài nên bọn em muốn giảm chi phí tối thiểu xuống để hỗ trợ nhiều hơn cho các em nhỏ.
  Vậy nên có anh chị nào giỏi về thiết kế backdrop 1 xíu, có thể giúp bên CLB bọn em làm 1 cái được không ? Miễn phí càng tốt ạ.

  Mọi chi tiết về chương trình cũng như thông tin về Backdrop, anh chị nào giúp bên em được thì liên lạc qua email: lequyen18770@gmail.com , em sẽ trả lời đầy đủ và chi tiết hơn trong mail, chứ phần này ghi ra thì hơi dài ^_^.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/4/15
 2. mono

  mono Thành viên cấp 2

  hatay1712, Lê_QuyềnHoàng Anh J thích bài viết này.
 3. Lê_Quyền

  Lê_Quyền Mới đăng kí

  cảm ơn anh, đã mail. hy vọng anh giúp được ^_^

Ủng hộ diễn đàn