Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả trả phí ^^!

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi romano_mht, 25/11/14.

Lượt xem: 1,612

 1. romano_mht Thành viên cấp 1

  Hiện tại em làm 1 đề tài về kinh tế.

  Nội dung là 1 công ty đầu tư vào thị trường Ấn Độ gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Miêu tả khó khăn thách thức ấy bằng hình ảnh hoặc vẽ hình!

  Mình không rành về vẽ nên mong các bạn giúp đỡ! mình sẽ hậu tạ

  Chi tiết hơn:

  Một công ty về ngành công nghiệp hàn nỗi tiếng thế giới Electric Lincold xâm nhập vào ấn độ để mở rộng thị trường của mình

  Điểm mạnh: Các công nghệ đã được trong thị trường hàng hóa trong hơn 30 năm, có rất nhiều chi nhánh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Điểm yếu: Rất nhiều lỗ hỏng trong chế độ cũng như điều hành nhân viên, Khó kiểm soat trong khâu đào tạo

  co gi lien hệ mình qua số Đt 0909611092 hoặc email: minhduy.md@gmail.com

  ...
 2. DEVAS

  DEVAS Thành viên cấp 1

  nếu bạn cung cấp cho mình thông tin chi tiết về công ty , 1 vài hình ảnh để dựa vào như logo công ty . Mình nghĩ mình làm được . Mình không biết khi nào là thuận tiện để gọi cho bạn nên nếu bạn có thời gian thì gọi cho mình : 0128.487.4332. ah Mình tên Cường.

Ủng hộ diễn đàn