Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhờ vả vấn đề Crop ảnh Auto !

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi tuanung93, 23/11/16.

Lượt xem: 1,503

 1. tuanung93 Mới đăng kí

  Trước tiên em xin chào tất cả các bác ạ !

  Hiện tại công việc của em hàng ngày phải chụp ảnh từ 300 đến 400 người và sau đó cắt ảnh của họ để làm ảnh thẻ. Việc crop từng người rất mất thời gian và về vấn đề này em thực sự ngu si không biết phải làm như nào. Vậy các bác cho em hỏi ở photoshop có chức năng nào ví dụ như nhận diện khuôn mặt. Khi mình làm file bath nó sẽ tự nhận diện khuôn mặt và crop sang 2 bên theo thông số mình tùy chỉnh không ạ ?

  Em xin cảm ơn ạ !

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  được, nhưng b phải chụp file cùng một kích thước, người cũng phải chụp chuẩn mới có thể auto crop với bath, tức là bạn phải làm sao lấy được đủ vai của người chụp, nếu không sẽ người thì mặt to, người thì mặt nhỏ. m từng làm r, xử lý ảnh thẻ cho trường học hơn nghìn sv, sau đó chạy bath với 1 action, auto crop + cân màu + ghép áo đồng phục + mũ + chuyển sang psd, xong mở ra xử lý thêm chút là ok.
  tuanung93 thích bài viết này
 3. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  có nhưng mà khi chụp thì các model phải ngồi cùng 1 vị trí trên ảnh, sau đó dùng 1 lệnh chạy action cho 1 folder là ok
  tuanung93 thích bài viết này
 4. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  tuanung93 thích bài viết này
 5. tuanung93

  tuanung93 Mới đăng kí

  Em cảm ơn các bác ạ !

Ủng hộ diễn đàn