Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Nhờ Vả] Xin Mọi Người Blen Giùm Mấy Cái ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi dinhhai22, 20/7/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 3,432

 1. dinhhai22 Banned

  close ...........

  ...
 2. Ono

  Ono Thành viên cấp 2

  Blen màu là phần lầm cho bức ảnh hoàn thiện hơn ! chứ không phải làm cho bức hình đẹp hơn . Minh nghi bạn nên đầu tư hơn về phần tạo ảnh :D .
  Ảnh này blen cách mấy cũng ko đẹp hơn đâu .
  Chân thành !
 3. Tuân Sắc Tuấn

  Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Như trên, mỗi bức ảnh đều có tâm trạng riêng và blend giúp những tâm trạng đó rõ ràng hơn, vì thế bạn nên đầu tư khi chụp ảnh. Ví dụ pic 2 bạn có thể ngồi xuống và nhìn xa xăm hơn là đứng nghiêng người và nhìn vào ống kính thế kia :|
 4. InvisibleMan

  InvisibleMan Thành viên cấp 2

  Các cao thủ vào thể hiện trình đi, Photoshop sinh ra để thực hiện những cái khó khăn này mà.
  dzundtdinhhai22 thích bài viết này.
 5. lamthanhtu40

  lamthanhtu40 Thành viên cấp 2

  bạn nên chọn cảnh và background cho tốt nhé , ảnh đẹp là do người chụp ảnh , còn mún làm ảnh sống động hơn thì chỉ là phụ thôi bạn ạ !
 6. robby_zycky

  robby_zycky Thành viên cấp 2

  có ý tưởng nhưng mà không có bố cục và thể hiện chiều sâu bức ảnh mấy. như vậy sao mà blend đẹp đc bạn! :-s
  p/s: cố gắng tạo 1 bộ ảnh mới tuyệt hơn xem sao. ;)

  nếu là cao thủ thì theo mình sẽ khó hứng thú với pic như thế n
 7. dinhhai22

  dinhhai22 Banned

  vãi các bạn ... ~~ ko thích làm thì thôi làm gì mà phải văn vẻ thế nhỉ ! bác
  InvisibleMan nói đúng đó .Toàn chém gió chỉ biết nói không biết hành động
  dzundt thích bài viết này
 8. Tuân Sắc Tuấn

  Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Ảnh đẹp mới tạo được hứng thú cho người làm :| ảnh của bạn khác gì ảnh đi chơi không, tăng sáng, tương phản cho ảnh tươi sáng hơn là ok rồi
 9. InvisibleMan

  InvisibleMan Thành viên cấp 2

  Tính tôi nói thẳng với các bạn trên tôi 1 câu nhá, Các bạn thấy mẫu xấu thì éo bao giờ động chạm tới, nói rằng khung cảnh không hợp rồi này là kỷ niêm... vote nên giữ nguyên. Người ta có nhu cầu dù thì đáp ứng. ai làm được thì vào làm, không làm được thì đừng CM mấy cái kiểu... Người ta không phải là nhiếp ảnh gia hay 1 người hay đi chụp ảnh mà các bạn đòi hỏi khung hình đẹp thì mới sửa.
  Thấy mẫu xinh thì cứ tranh vào Blend màu này màu kia có khi làm hỏng cả 1 bức anh đẹp.
  dinhhai22 thích bài viết này
 10. robby_zycky

  robby_zycky Thành viên cấp 2

  vậy bạn blend đi
 11. Tuân Sắc Tuấn

  Tuân Sắc Tuấn Thành viên cấp 3

  Nó vốn là như thế, ảnh mang tính kỉ niệm thì blend làm gì cho hỏng ảnh ra, tăng sáng hay dùng lr đấy là cách tốt nhất. Không phải nhiếp ảnh gia mới góp ý cho ảnh chụp đẹp hơn, còn tôi nói thẳng là không có hứng thú thì không làm, thành viên trong diễn đàn không phải là người làm công cho bạn mà bạn đòi hỏi phải blend mà không được góp ý, đọc nội quy box nhờ vả trước khi nói người khác.
  P/s: rất nhiều mẫu bình thường tôi vẫn ngồi tỉ mẩn làm vì nó tạo hứng thú chứ đừng lôi mẫu xinh vào, ai nói không thích làm cho mẫu xinh chỉ là tự lừa mình mà thôi /:)
  robby_zycky thích bài viết này
 12. Ryan Lee

  Ryan Lee Thành viên cấp 4

  Calm down Calm down ~!
  Chủ thớt có muốn tôi gọt mặt không nào? Vì đó là điều đầu tiên tôi nghĩ đến :))
 13. Valentino102a4

  Valentino102a4 Thành viên cấp 2

  mình tài mọn vọc thử 1 pic... góp ý chút lần sau chụp bạn nên để ý tới bg và ý tưởng của bức ảnh nhé. Bức này bạn hơi trợn mắt lên nhìn sợ quá, mình không biết chỉnh mắt nên để vậy thôi
  [​IMG]
 14. dinhhai22

  dinhhai22 Banned

  Cảm ơn anh InvisibleMan:) , uhm đây cũng là cho em hiểu hơn về forum vietdesign :) thực ra chỉ toàn hớt miệng ra oai thôi a ạ , nếu như tụi bây vào hoàn cảnh tao cũng vậy, còn tụi mày như thằng mod l*n , mày nói vậy đc ak , đã tạo sân chơi , thì ai ko tuân thủ luật chơi , còn ai ko chơi thì biến , vào totic đéo giúp còn khóc lóc cái đéo gì , thấy thích thì làm đéo thích thì thôi vào nói này nói nọ , tao ít khi blen đc chứ trình tụi bây design chắc j hơn tao , mày tạo 1 totic , thử tài design coi thằng nào chơi ngon hơn , nếu tụi bây vào hoàn cảnh tao nhờ vả ng ta blen mà bị nói này nói nọ có đc ko , chẳng qa là có tí ít pts đc cái tut blen này nọ , làm đi làm lại đc cái kiểu đó lên mặt ... trừa vietdesign , đây cũng là lời tao nói cuối cùng , chúng mày xem lại bản thân mày ấy ! đòi cao sang nhưng thực ra rẻ rách đó . close . Lượn
 15. dinhhai22

  dinhhai22 Banned

  Cảm ơn anh nhiệt tình nhưng e ko cần đến nữa rồi ~~ . thank a
 16. dinhhai22

  dinhhai22 Banned

  Hèn j cái avatar cảu mày bị gọt cái mặt là phải
 17. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Bạn ko đc phép nói bậy ở đây! đây là diễn đàn chung, bạn có quyền nhờ, chúng tôi có quyền làm giúp hay ko ? Ko bắt ép , ko trả tiền, vậy sao cứ phải làm khó hay chử bậy. Xin lỗi bạn nhé, mình định giúp bạn blend 1 2 tấm, nhưng bạn nói những lời trên thì mình cảm thấy hết hứng rồi, mình ko giỏi bloend nhưng vọ vạch chút cho vui, ở đây nhiều cao thủ lắm, đi nhờ thì bạn nên nói khó với ng ta, chẳng biết ai giỏi hơn ai, nhưng mình đang ở vị thế là ng đi nhờ hiểu ko ? Sống ở đời phải biết mình là ai chứ lị.Bác InvisibleMan và bác Tuân sắc Tuấn nói đó là ý kiến riêng của các bác đấy, Đúng sai thì bạn ko quyết định đc! Chào thân ái và quyết thắng!
  Trần Thành Lợi thích bài viết này
 18. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Chủ thớt đã bị cánh cáo ban nick 3 ngày vì ăn nói vô văn hóa! Close Topic!
  robby_zyckyEminem thích bài viết này.
 19. robby_zycky

  robby_zycky Thành viên cấp 2

  1. tôi muốn làm lắm chứ. tôi thích cái pic 1 lắm. chỉ nói vậy thôi chứ tôi không nói là tôi không sửa. tôi down pic 1 về roài đấy. bạn làm tôi buồn thật đó!
  2. không ai cao sang gì. nhưng sao bạn chắc là sẽ không ai làm? trình độ design có thể tôi là tay ngang hơn bạn. nhưng đó chỉ là góp ý. là 1 designer thì tôi nghĩ bạn có một con mắt riêng và nhìn mọi việc ở góc độ. và đây là cách nhìn của bạn về chúng tôi?
  3. nếu bạn khẳng định trình độ design mình cao thì sửa lại trước rồi đưa chúng tôi blend. chớ sao đưa ảnh lồ lộ thế kia? chúng tôi không phải chỉ blend mà còn phải làm thao tác design cho bạn nữa. như thế là đòi hỏi quá cao ở chúng tôi?
  4. chúng tôi xem lại chúng tôi như thế nào? bạn hãy xem lại mình khi dùng những lời đó với chúng tôi. ..... những từ khiếm nhã ấy đã làm bạn hạ thấp mình chứ không phải chúng tôi làm cao
  5. không hợp thì đi đi.... :-H
  EminemValentino102a4 thích bài viết này.
 20. Valentino102a4

  Valentino102a4 Thành viên cấp 2

  Anh Dư khóa luôn cái thread này đi [-( chẳng ra sao cả
  Eminem thích bài viết này
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn