Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Nhờ vẽ ảnh Chibi ] - Cảm ơn bằng tình cảm và tinh thần ^_^

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi NoName8x, 14/2/13.

Lượt xem: 2,914

 1. NoName8x Mới đăng kí

  Thực sự là mình rất thích Chibi . Và mình cũng đã cố gắng thử nhiều lần nhưng đều không thành công . Có lẽ do mình không có hoa tay và khả năng về mỹ thuật còn hạn chế :) . Nay mình đọc bài thấy nhiều ACE trong diễn đàn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Mình thấy rất vui nên cũng mạo muội lập ra topic này với mong muốn được giúp đỡ.
  Năm nay mình đi học xa, không ở nhà . Valentine này mình muốn gửi về cho bạn gái một bức ảnh của mình. Mình nghĩ sẽ rất bất ngờ và đặc biệt đối với cô ấy khi đó là một bức ảnh Chibi <3
  Mình biết là vẽ sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhưng mình vẫn hy vọng rằng ACE có thể tranh thủ một chút thời gian giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn !
  Nhân dịp năm mới mình cũng xin gửi lời chúc tới tất cả ACE trong diễn đàn một năm mới dồi dào sức khỏe , vạn sự như ý, nhiều may mắn và thành công trong học tập, công việc cũng như trong tình yêu và cuộc sống :)

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn