Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhu cầu ổ đĩa rắn SSD có độ ổn định cao ngày càng lớn

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi duaty, 28/8/15.

Lượt xem: 1,937

 1. duaty Mới đăng kí

  oe633wk.jpg

  Bạn có biết rằng trên thực tế, có 3 công nghệ lưu trữ dữ liệu đang được cung cấp cho cho máy tính để bàn và máy tính xách tay:
  • Có hệ thống chỉ dùng 1 loại đĩa trạng thái rắn (SSD), hay chỉ dùng đĩa cứng (HDD) truyền thống, hay sử dụng kết hợp các SSD và HDD.
  • Nếu như xem xét độ tin cậy và tính kinh tế, bộ nhớ flash (flash storage array) kết hợp với HDD truyền thống và SSD đang được ứng dụng rất phổ biến.
  • SSD bù đắp cho những khiếm khuyết của HDD ở mặt hiệu suất, trong khi HDD được sử dụng để cân bằng chi phí và cung cấp độ bền hay tuổi thọ của thiết bị lưu trữ trong lĩnh vực dịch vụ dữ liệu.
  Nói cách khác, bằng cách sử dụng một kết hợp của một tỷ lệ phần trăm nhỏ của SSD và một tỷ lệ phần trăm lớn hơn của ổ cứng, người dùng máy tính có thể đáp ứng các nhu cầu ghi chép dữ liệu cao của các ứng dụng quan trọng, trong khi HDD cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các ứng dụng khác.

  Điều này tạo ra một sự cân bằng tối ưu của chi phí và hiệu suất. Tốc độ Đọc và Viết của Kingmax 2.5" SSD SME Xvalue đạt giá trị ấn tượng, tương ứng đạt 540MB/s và 300MB/s. Sản phẩm này cho phép người tiêu dùng với một ngân sách hạn chế có thể trải nghiệm niềm vui vận hành máy trơn tru đến kinh ngạc.

  Ngoài hiệu suất cao và độ ổn định mức xuất sắc, SME Xvalue đã vượt qua được thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm bài kiểm tra chống sốc và thả rơi. Hoạt động yên tĩnh và tiếng ồn thấp với hiệu suất tốc độ cao tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng.

  SSDs cũng mang lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng nào có số lượng lớn hình ảnh, âm thanh và video tập tin và tài liệu tập tin đang nằm rải rác phân tán trên ổ đĩa của họ và cung cấp hiệu suất quản lý tập tin cao hơn. Các trò chơi điện tử luôn đòi hỏi nhiều tài nguyên máy tính thường mất hai phút để nạp dữ liệu có thể tăng tốc lên chỉ còn trong 30 giây nếu dùng đĩa SSD.

  Bước tiến hiệu suất sau khi nâng cấp lên SSD không khác gì một trải nghiệm kỳ thú: người dùng sẽ phải “thở hổn hển” vì bắt không kịp tốc độ cải tiến công nghệ đáng kinh ngạc khi trải nghiệm lần đầu. Máy tính chạy chậm sẽ chỉ là chuyện thời quá khứ. Ổ đĩa trạng thái rắn ngoại hạng này của Kingmax cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ lưu trữ được tối ưu hóa!

  Thông tin về công ty KINGMAX và giải pháp, sản phẩm

  KINGMAX, công ty bán dẫn tích hợp công nghệ theo ngành dọc đầu tiên trên thế giới, cung cấp giải pháp lưu trữ năng động, hiệu suất đáp ứng mọi nhu cầu. Là nhà sản xuất bán dẫn đầu tiên sở hữu cơ sở đóng gói và kiểm thử riêng, KINGMAX đảm bảo cung cấp các ứng dụng chất lượng cao cấp, đạt hiệu suất chi phí. Với công nghệ đóng gói đỉnh cao, KINGMAX cung cấp các sản phẩm Flash với tỉ lệ và qui cách tốt nhất thế giới. TinyBGA và PIP là các công nghệ đóng gói của KINGMAX được cấp bằng sáng chế công nghệ tiết kiệm năng lượng, phân tán nhiệt và lưu trữ lượng dữ liệu đáng kể. Các giải thưởng tầm khu vực và quốc tế chỉ là nhiên liệu duy trì khát vọng bùng cháy của KINGMAX cung cấp giải pháp bộ nhớ tốt nhất. KINGMAX có tầm nhìn trở thành nhà cung cấp đẳng cấp thế giới các giải pháp bộ nhớ DRAM và Flash chìa khóa trao tay, và cấu trúc tích hợp ngành dọc chi tiết mà đã mang lại vị thế dẫn đầu thị trường. Tất cả các sản phẩm KINGMAX, do đó, trải qua các quá trình kiểm thử nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường để đảm bảo chất lượng cao nhất, và với thời gian bảo hành suốt đời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm KINGMAX là sản phẩm tốt nhất.

  Theo Kingmax

  ...

Ủng hộ diễn đàn