Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nhu cầu thiết kế web giá rẻ tphcm và vấn đề các bạn trẻ khởi nghiệp quan tâm.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vbaoit, 25/7/18.

Lượt xem: 325

 1. vbaoit Mới đăng kí

  Nhu cầu thiết kế web giá rẻ tphcm và vấn đề các bạn trẻ khởi nghiệp quan tâm.

  - Để tìm một đơn vị thiết kế website ở TPHCM thì rất đơn giản chỉ cần lên google search từ thiết kế web hay thiết kế website giá rẻ thì có cả hàng trăm thậm chí là hàng ngàn công ty thiết kế web hiện ra, tuy nhiên thực tế đã cho thấy đa số những người bắt đầu khởi nghiệp hay nhữn người bán hàng online phải chấp nhận trái đắng khi phải chi trả một số tiền không đáng cho dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà có thể nói là không đáng một một xu.

  [​IMG]

  (Vẻ mặt u sầu của Người khởi nghiệp khi chọn thiết kế website giá rẻ TPHCM)

  "Thiết kế website chuẩn SEO"

  - Nhiều đơn vị gặp khách hàng tư vấn, web bên em làm là chuẩn SEO, tuy nhiên để kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào đâu phải ai cũng hiểu rõ được SEO là cái gì.

  Việc dùng từ “chuẩn SEO” đã vô tình hoặc có thể là hữu ý đánh lận con đen làm cho bạn hiểu là sau khi thiết kế xong thì web của bạn tự nhiên đã được chạy SEO như mong muốn.

  Câu chuyện sẽ không có gì to tát nếu các công ty lập trình web dùng đúng từ cho trường hợp này là “Hỗ trợ SEO” thay vì “chuẩn SEO”.

  Cái “chuẩn SEO” của họ nói thật ra là sau khi các công ty thiết kế web làm theo đúng yêu cầu của bạn về thiết kế bề ngoài rồi, việc còn lại là họ chỉ đơn giản cài đặt plugin (1 ứng dụng có sẵn và miễn phí trên kho ứng dụng của web) cho website của bạn. Giống như việc trang điểm cho em tươi mơn mởn xong rồi đưa em nó thêm “chai dầu” để làm cho mượt và nhanh. Chỉ 1 phút 30 giây là bạn đã có 1 website “hỗ trợ” cho việc chạy SEO sau này.

  Tuy nhiên, vậy là chưa đủ. Chỉ có chút “nhớt bôi trơn” trong khi bên trong mà quá rộng hoặc quá khít, các anh thử tụt hết cả hứng thì có duyệt cho qua vòng mà vào làm hoa khôi không?

  Nguyên nhân là do đâu?

  Nhiều người mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc những người bán hàng trên mạng tìm đến những nơi thiết kế website kém chất lượng là do:

  - Sự hiểu biết về website của người khởi nghiệp hay người bán hàng Online đó còn hạn chế nên tìm những đơn vị nào thiết kế web càng rẻ càng tốt. Nhiều người khởi nghiệp hay bán hàng online vì tin vào những lời quảng cáo giá rẻ mà tìm đúng phải những đơn vị kém chất lượng, hay dịch vụ hậu mãi thì tệ mạc sau khi đã sử dụng.

  - Thức tế cho thầy nhiều người đã lỡ chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ nhưng sau khi sử dụng dịch vụ vài tháng thì hệ thống website xuống cấp trầm trọng như: load chậm, sau đó liên hệ support thì nhận lại những câu trả lời phủ phàng hoặc support bảo chờ nhưng có khi phải chờ rất lâu nửa ngày, cả ngày thậm chí là phải chờ đợi trong vô vọng.

  - Từ đó dẫn đến sự nuối tiếc nhưng thời gian không thể quay trở lại để có thể chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hơn.

  - Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại rằng, không phải vì ham rẻ mà lựa chọn dịch vụ kém chất lượng. Mà đó là là các chiêu trò quảng cáo hoa mỹ của dịch vụ thiết kế web cả nước nói chung và thiết kế web giá rẻ TPHCM nói riêng nó đã vô tình đánh thức sự ham muốn của những người có nhu cầu thiết kế một website cho riêng mình.

  Vậy đâu sẽ là giải pháp cho những người trẻ bắt đầu khởi nghiệp hoặc cho những bạn bán hàng online để có một website tốt.

  - Thiết kế website giá rẻ ở TPHCM thì chất lượng như thế nào so với những đơn vị không giá rẻ và với chi phí thấp thì sự ổn định ra sao.

  - Cần đặc biệt chú ý quan tâm đến hợp đồng trước khi ký.

  - Trong hợp đồng cần quan tâm đến những vấn đề: Trước thực hiện, trong khi thực hiện và vấn đề hậu mãi đó sẽ như thế nào.

  ...

Ủng hộ diễn đàn