Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những app chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho android

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi anhquancmo1997, 1/4/16.

Lượt xem: 5,277

 1. anhquancmo1997 Mới đăng kí

  Đây là những app chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên android mà mình biết.
  1: Picsart photo studio
  tNyV8ms.jpg

  Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có mặt trên thị trường, PicsArt - Photo Studio được đánh giá là công cụ chỉnh sửa ảnh số một trên thế giới. Đây là một trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, hiếm và mang lại kết quả rất ấn tượng.
  Bản premium mới nhất: [LOCK]http://goo.gl/T07ZKb[/LOCK]
  2. Adobe Photoshop Lightroom
  MQtQY89.png

  Adobe Photoshop Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao và miễn phí. Với Adobe Lightroom cho iOS, người dùng có thể chỉnh sửa và tổ chức hình ảnh ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào trên iPad của mình. Nâng cấp mọi thứ từ ảnh trên smartphone cho tới ảnh thô được chụp bằng máy DLSR với các công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ.
  Ứng dụng còn tự động đồng bộ toàn bộ các chỉnh sửa trên di động với phần mềm Lightroom 5 trên máy tính cá nhân. Dễ dàng chia sẻ toàn bộ ảnh lên các trang mạng xã hội.
  Bản premium mới nhất: [LOCK]http://goo.gl/tuvUIQ[/LOCK]
  3. Photo Editor
  YTDS1gg.jpg
  Photo! Editor cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh của một gói phần mềm cao cấp mà hoàn toàn miễn phí. Chương trình này chứa các công cụ sẽ giúp nâng cao hình ảnh của bạn và đưa chúng vào làm đẹp cho cuộc sống.
  Bản premium mới nhất: [LOCK]http://goo.gl/s4ICda[/LOCK]

  Bản premium mới nhất của Pixerst: [LOCK]http://goo.gl/Vkj8oV[/LOCK]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. visa

  visa Mới đăng kí

  app này có vẻ hay đó , để em thử xem ..

Ủng hộ diễn đàn