Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những băng nhóm tù nhân nguy hiểm nhất thế giới .

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thiên Ma, 25/4/13.

Lượt xem: 3,733

 1. Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Chúng ngang nhiên giết người, tống tiền, can dự vào luật pháp, buôn bán vũ khí, ma túy... mà không hề gặp phải bất kỳ trở ngại nào .

  Nhà tù được coi là nơi giam giữ những kẻ phạm tội và ngăn không cho chúng gây thêm tổn hại cho xã hội. Thế nhưng ở rất nhiều nơi, nhà tù không thực hiện được đủ các chức năng đó, nguyên nhân chính là do sự nguy hiểm của tù nhân và nhiều băng nhóm hình thành, cùng với sự quản lý lỏng lẻo của giám ngục.

  Với sự lớn mạnh của mình, chúng ngang nhiên giết người, tống tiền, can dự vào luật pháp, buôn bán vũ khí, ma túy… mà không hề gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Dưới đây là danh sách những băng nhóm trong tù được coi là nguy hiểm nhất.

  1. Mafia Mexico, Mỹ

  [​IMG]

  Mafia Mexico hay còn được gọi là La eMe đã hoạt động trong các nhà tù của Mỹ từ năm 1957. Băng nhóm này bắt đầu chỉ với 13 thành viên từ các băng đảng đường phố Tây Ban Nha hoạt động trong một nhà tù ở thành phố Tracy, California.

  Hiện nay, Mafia Mexico đã có 400 thành viên chính thức và khoảng 990 thành viên dự bị.

  [​IMG]

  Hoạt động chủ yếu của băng nhóm này là buôn ma túy. Mạng lưới của chúng còn vươn ra cả bên ngoài nhà tù, chúng hoạt động buôn lậu ma túy rồi bán cho người ngoài và các nhà tù khác. Đây cũng được cho là băng đảng mạnh và hoạt động tích cực nhất trong các băng nhóm trong tù ở California.

  2. Những người anh em Aryan (Aryan Brotherhood), Mỹ

  [​IMG]

  Aryan Brotherhood là một băng đảng da trắng hoạt động cả trong và ngoài nhà tù trên khắp nước Mỹ. Băng đảng được thành lập vào năm 1964 bởi một tù nhân Ireland tại nhà tù tiểu bang San Quentin. Hành động này được coi như sự phản ứng mạnh mẽ với nạn phân biệt chủng tộc ở các nhà tù Mỹ.

  [​IMG]

  Người ta cho rằng, Aryan Brotherhood có khoảng 20.000 thành viên tất cả đều là người da trắng, đứng đằng sau rất nhiều quán bar trên đất nước này.

  [​IMG]

  Hoạt động của băng đảng gồm buôn lậu, phân phối thuốc, giết người, tống tiền và mại dâm. Mặc dù số lượng thành viên của bang chỉ chiếm 1% tổng số tù nhân ở Mỹ nhưng Aryan Brotherhood lại được cho là đứng đằng sau đến 20% các vụ giết người trong tù.

  3. Nazi Lowriders, Mỹ

  Nazi Lowriders (NLR) là một băng đảng da trắng với quân số 1.000 - 5.000 thành viên, được tìm thấy chủ yếu trong các nhà tù ở miền Nam California. Không giống các băng nhóm phân biệt chủng tộc khác, nhóm trở nên nổi tiếng vì vô cùng tàn ác và bạo lực.

  [​IMG]

  Cụ thể, một thành viên trong nhóm đã đánh đến chết một thiếu nữ da đen vô tội, các thành viên khác cũng tham gia nhiều vụ bạo lực liên quan đến người da đen.

  [​IMG]

  Mặc dù bị chính phủ đàn áp nhưng không vì thế mà NLR khuất phục. Chúng vẫn tiếp tục các hoạt động chính của mình như buôn bán ma túy, cướp và tống tiền.

  Trong một cuộc đột kích năm 2001, 73 khẩu súng, lựu đạn, áo giáp và nhiều vũ khí khác đã được tìm thấy trong nhà 2 thành viên NLR là Scott Kuhn và Marcello Castellano. NLR đã trở thành một mối đe dọa lớn trong các nhà tù California.

  4. Hội Neta, Puerto Rico

  Được thành lập trong các nhà tù ở Puerto Rico vào thập niên 1970, hội Neta kiểm soát hoạt động thương mại thuốc ở nơi này. Ước tính có 40.000 thành viên băng đảng ở Puerto Rico, hơn 20.000 người ở Mỹ và 30.000 trải ra trên phần còn lại của thế giới.

  [​IMG]

  Vụ việc nổi tiếng nhất của Neta và đưa băng đảng này lên một mức độ khác về sự tàn bạo chính là việc thanh trừng lãnh đạo của băng đảng đối thủ G27. Chỉ sử dụng thìa và tay để đào đất, thành viên Neta đã đột nhập sang trại giam thủ lĩnh của G27, đâm hắn hơn 150 nhát, cắt nhỏ thành 84 miếng và gửi "sản phẩm" đến nhiều người khác nhau.

  Neta hoạt động rất bí mật, điều này làm cho nhóm đặc biệt khó khăn trong việc xác định, kiểm soát, thậm chí còn vô cùng nguy hiểm.

  5. Nuestra Familia, Mỹ

  Nuestra Familia được thành lập ở California vào năm 1968 chủ yếu là để bảo vệ những người Latin khỏi sự uy hiếp của băng Mafia Mexico trong thời gian họ ở tù. Nuestra Familia là kẻ thù số một của Mafia Mexico và sự đối đầu này được coi là cuộc chiến dài nhất trong các băng đảng ở California.

  [​IMG]

  Người ta ước tính, Nuestra Familia chịu trách nhiệm ít nhất 600 vụ giết người trong một khoảng thời gian 30 năm. Dù ở trong tù nhưng Nuestra Familia liên kết mạnh mẽ bên ngoài, sử dụng thành viên băng đảng đã mãn hạn tù để buôn lậu ma túy trong hệ thống nhà tù.

  6. BGF, Mỹ

  Được thành lập trong nhà tù quốc gia San Quentin vào năm 1966 với mục tiêu loại bỏ chủ nghĩa phân biệt chủng tộc và lật đổ chính phủ Mỹ, BGF được công nhận là băng nhóm chính trị lớn nhất nước Mỹ và có mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với các quan chức nhà tù.

  [​IMG]

  Thành viên của BGF phần lớn đều từ các băng đảng đường phố da đen khác và có mối quan hệ mạnh mẽ với rất nhiều các băng nhóm bên ngoài. Chỉ với 300 thành viên nhưng BGF có đến 50.000 mối liên kết. Hoạt động chính của họ bao gồm buôn bán ma túy, trộm cắp xe, và giết người.

  7. Numbers Gang, Nam Phi

  Numbers Gang được cho là băng nhóm kiểm soát hầu hết các nhà tù ở Nam Phi. Được thành lập vào năm 1911, nhóm này được chia thành ba phái: 26s, 27s và 28s. Mỗi nhóm có một vai trò khác nhau. 26s kiếm tiền, 27s nắm giữ luật và 28s là các chiến binh.

  Đây là băng nhóm đặc biệt nguy hiểm vì ảnh hưởng của nó trong hệ thống nhà tù và mức độ bạo lực của các thành viên, nổi tiếng với cuộc tấn công vào cai ngục và giám sát viên.

  [​IMG]

  Điển hình là tại nhà tù Pollsmoor, hơn 50% các giám sát viên đã đã bị đâm hoặc bị chém. Băng đảng thường đòi hỏi các cuộc tấn công của thành viên mới để chứng minh lòng trung thành của họ.

  Number Gang còn nổi tiếng bởi kỷ luật thép. Nếu các thành viên vi phạm các quy tắc, sẽ có các phán quyết từ các 27s. Nếu phán quyết là cái chết, thành viên sẽ bị treo cổ hoặc cắt cổ họng. Đối với những lỗi ít nghiêm trọng, các thành viên sẽ bị cắt hậu môn và sẽ bị hãm hiếp bởi một tù nhân là người nhiễm HIV.


  Internet

  ...
  Ngựa Hoang Gemini thích bài viết này
 2. Ngựa Hoang Gemini

  Ngựa Hoang Gemini Thành viên cấp 4

  Sao ko có chia sẻ kinh nghiệm để mình học hỏi nhể :D
  Thiên Ma thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn