Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những biểu hiện chứng tỏ đôi giày da nam của bạn đã xuống cấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Banuli, 2/11/17.

Lượt xem: 576

 1. Banuli Mới đăng kí

  Không có món đồ nào bền mãi mãi theo thời gian cũng giống như những đôi giày da nam được làm bằng chất liệu da nên những đôi giày nam da tùy loại mà có tuổi thọ khác nhau. Tuổi thọ trung bình của một đôi giày da chất lượng tốt là từ 2 – 3 năm. Nhưng bạn vẫn nên sở hữu vài ba đôi giày để thay phiên sử dụng. Giày nam da sử dụng quá lâu cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe ít nhiều, cụ thể là lên đôi chân người mang chúng. Dưới đây là những dấu hiệu báo hiệu đôi giày da nam cao cấp của bạn đã tới lúc cần thay mới nếu không muốn chúng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
  [​IMG]
  1. Bề mặt bên trong giày lồi lõm, không bằng phẳng.
  Nếu tới một ngày, phần bên trong giày da của các bạn nam bắt đầu có những chỗ lồi lõm không còn bằng phẳng, lót da nhăn nhúm và có dấu hiệu bị gãy thì đã tới lúc nói lời tạm biệt với chúng. Sức nặng của cơ thể dồn lên trên giày sẽ khiến chân bạn không thoải mái, dẫn tới sưng đau, đi lại không còn thoải mái, tự tin.
  2. Tuột chỉ, bong keo.
  Phần đế của đôi giày nam bằng da đã bắt đầu có dấu hiệu bong keo, không còn kết dính với phần thần thân trên của giày hay chỉ đã tuột thì dù có may hay dán lại nhiều lần thì nó cũng không còn mang lại cảm giác thoải mái như ban đầu nữa, dễ khiến những bước đi bị cứng.

  3. Vỡ form.
  Như những chiếc quần jean nam, việc đi lại lâu quá sẽ dễ khiên giày bị bẹt ra hay còn gọi là vỡ form, chúng không còn ôm chân như ban đầu nữa. Lúc này đôi chân của bạn như bị bè ra, sự bảo vệ của đôi giày với chân cũng không còn ở mức tốt nhất.

  Xem thêm những cách bảo vệ đôi giày da bạn luôn luôn mới:
  banuli.vn/5-cach-bao-quan-giay-da-cuc-doc-it-nguoi-biet.html
  [​IMG]
  4. Da bị nổ, cứng da.
  Giày da nam khi bị ngấm nước lâu mà không được phơi khô hoặc để trong điều kiện nắng nóng trực tiếp sẽ rất dễ dẫn tới tình trang da giày bị nổ, da bị cứng, chúng khiến bạn đau chân khi sử dụng và ảnh hưởng đến guu thời trang của bạn đó.
  5. Gót giày bị mòn.
  Một đôi giày tốt tới đâu thì đi lâu cũng sẽ có hiện tượng mòn đế. Việc mòn đế sẽ dẫn tới tình trạng không còn cân bằng cho đôi chân, dáng giày cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Sức nặng của cơ thể dồn xuống hai chân không còn cân bằng có thể khiên bước đi bị lệch lạc.

  Nếu bạn đang gặp một trong các vấn đề trên với đôi giày da nam của mình thì đã tới lúc chúng cần nghỉ hưu và được thay mới bằng một đôi giày mới có thể là giày thể thao hay một đôi giày mọi phá cách chẳng hạn. Điều này chưa bao giờ là một sự đầu tư lãng phí cả, hãy bảo vệ đôi chân của mình một cách tốt nhất các bạn nhé.
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin !!

  ...

Ủng hộ diễn đàn