Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức ảnh nghệ thuật đầy mơ mộng trong giấc mơ của cô gái trẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/1/14.

Lượt xem: 6,498

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Audrey Simper, tác giả của bộ ảnh này chỉ mới bắt đầu sáng tạo nghệ thuật của mình từ năm 2008 và cô đã có những bước tiến dài so với ngày ấy.
  Nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có tên Audrey Simper đã tạo ra một bộ sưu tập chân dung đầy cảm hứng pha trộn giữa thực tế và sự mơ mộng kỳ ảo. Cô gái sinh ra tại vùng Chicago này đã tự tìm tòi và học hỏi trong việc đưa trí tưởng tượng của mình vào trong những bức ảnh bằng cách sử dụng các phần mềm kỹ thuật số. Những bức ảnh của cô như cá vàng bơi ra từ trong "giấc mơ" hay tiên nữ mơ màng trong rừng đều tạo ra sự thích thú đối với người xem.

  [​IMG]
  Một ý tưởng độc đáo của Audrey Simper.
  Với mỗi ý tưởng được "chuyển thể" thành ảnh, Simper không thực hiện nó ngày tại thời điểm mà cô nghĩ ra, mà cô dần dần khai thác niềm cảm hứng đó theo thời gian. Cô gái 21 tuổi này đã chuẩn bị kỹ càng cho mỗi ý tưởng, từ trang phục, make-up, các dụng cụ nhằm xây dựng một góc nhìn của cô về cuộc sống thông qua nhiếp ảnh. Simper chỉ mới bắt đầu sáng tạo nghệ thuật của mình từ năm 2008 và cô gái trẻ cho biết thêm: "Tôi đã tìm thấy cách tốt nhất để sống là làm theo trái tim tôi mách bảo, sáng tạo những điều làm cho tôi hạnh phúc và hài lòng nhất."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Ann Dece, G Dinny, Làm Xị Đi16 người khác thích bài viết này.
 2. BBerry

  BBerry Thành viên cấp 2

  Có mấy ý tưởng lạ thiệt.
 3. iamatsundere

  iamatsundere Thành viên cấp 1

  màu ảnh đẹp quá :3
 4. thanhiep01

  thanhiep01 Thành viên cấp 3

  đôi với tôi thấy ko đẹp và chẳn có ân tuong gì
 5. oblivion.sofar

  oblivion.sofar Thành viên cấp 2

  Con nguời lớn lên cùng với kĩ thuật và ý tưởng. Tôi thấy thích cái sự kết hợp giữa PTS và ý tưởng của mặc dầu chẳng hiểu qué gì thông điệp của cô gái:v :v
 6. Quang_Huynh201

  Quang_Huynh201 Thành viên cấp 1

  hình này là kiều gì í nhỉ @.@
 7. blackdoger2

  blackdoger2 Thành viên cấp 1

  đẹp ^^

Ủng hộ diễn đàn