Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức ảnh tuyệt đẹp về mô hình được in 3D chuẩn 100%

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nhtuyenbk, 7/11/16.

Lượt xem: 1,426

 1. nhtuyenbk Mới đăng kí

  Bạn có tin rằng chỉ cần mất vài phút để “sao chép”, chúng ta sẽ có một phiên bản mô hình 3D giống 100% vật mẫu đến từng chi tiết nhỏ nhất không?

  Đó chính là tính năng “diệu kỳ” của máy in 3D đa sắc màu ComeTrue® T10 hiện đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

  [​IMG]
  Mô hình quả tim được in 3D màu - ứng dụng trong lĩnh vực Y Khoa  [​IMG]

  Tắc kè được in 3D màu giúp học sinh được trải nghiệm thực tế với môn sinh học


  [​IMG]

  In 3D màu sản phẩm mỹ thuật đáp ứng mọi yêu cầu khó của vật mẫu thật


  [​IMG]

  Hiện thực hóa sinh động các nhân vật trong Game


  [​IMG]

  Lưu lại mọi khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình


  [​IMG]

  Biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực với mẫu in 3D chất từng chi tiết. Tạo mẫu nhanh, ứng dụng trong thiết kế công nghiệp và gia công chi tiết.

  ComeTrue® T10 hỗ trợ in 3D full color với chất lượng cao
  In màu 3D với độ phân giải cao, bề dày lớp in có thể đạt đến 0.08mm. Với 2400 vòi phun (nozzles) trên 02 đầu in kết hợp, ComeTrue® T10 hổ trợ độ phân giải của Texture lên đến 2048 pixel cho chất lượng màu in tốt nhất.

  [​IMG]

  In 3D chất lượng cao với bề dày mỗi lớp chỉ 0.08mm và Texture 2048 pixels.
  Chất liệu in là dạng bột, không cần vật liệu đỡ khi in nên có thể in được các chi tiết có độ phức tạp cao, nhiều hang hốc bên trong như lốc máy xy lanh – trường hợp này các máy in 3D thông thường không thể làm được. Đặc biệt, máy in ComeTrue® T10 có thể in rỗng ruột bất kỳ sản phẩm nào để tiếc kiệm vật liệu in.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công nghệ in phun do đó không cần vật liệu đỡ nhưng vẫn in được mẫu phức tạp
  Với công nghê in phun mực ComeTrue® Binder Jetting (CBJ) và đặc điểm in dựa trên keo và bột thạch cao, máy có thể hoạt động liên tục mà không sợ hiện tượng bị tắc nghẽn đầu in làm gián đoạn công việc tạo mẫu, mô hình...

  [​IMG]
  Không sợ hiện tượng tắc nghẽn đầu in nhờ công nghệ in phun mực ComeTrue® Blinder Jetting (CBJ)

  Với nguyên lý in đựa trên việc cắt lớp vật liệu bột, máy in 3D tận dụng tối đa không gian làm việc của máy để in, có thể in 3D một lúc nhiều sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau, các sản phẩm có thể chồng lên nhau theo nhiều tầng vì vậy tăng năng suất in 3D.

  [​IMG]

  Có thể xếp nhiều sản phẩm chồng lên nhau trong 1 lần in nhằm tăng năng suất máy
  Đi kèm với máy in 3D ComeTrue® T10 là máy TD3 giúp tái sử dụng vật liệu in và làm sạch mẫu. Máy TD3 là một bộ phận tích hợp giúp gia tăng tốc độ công đoạn làm sạch và khô cứng sản phẩm, rút ngắn thời gian tạo mẫu. Ngoài ra, phần mềm in 3D đi kèm Pixirite giúp xử lý, sửa lỗi file 3D và xuất trực tiếp dữ liệu và thông số in 3D màu. Giao diện Pixirite thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ hầu hết các định dạng file in 3D hiện nay.

  Nguồn: Genk.Vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn