Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những bức tượng động vật cực đẹp mắt được làm từ nắp trục bánh xe hơi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/12/14.

Lượt xem: 3,380

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nắp chụp trục bánh xe hơi của các hãng như BMW, Mercedes-Benz, Ford, Ferrari và Volvo bị vứt đi đã tìm thấy cuộc sống mới khi qua tay nghệ sỹ người Anh.
  Nghệ sĩ Ptolemy Elrington đến từ Brington, Anh đã gây ngạc nhiên với những bức tượng động vật độc đáo của mình. Tất cả các bức tượng động vật của nghệ sỹ Elrington đều được chế tạo từ nắp chụp trục bánh xe hơi. Nghệ sỹ người Anh đã nhặt nhạnh nắp chụp trục bánh xe hơi trên các con đường và tạo ra bộ sưu tập tượng động vật của mình.

  Được biết, nghệ sỹ Elrington đã dành 12 năm trong việc biến nắp chụp trục bánh xe hơi thành những bức tượng nghệ thuật đẹp mắt và tinh tế. Những bức tượng của nghệ sỹ Elrington được lấy cảm hứng từ những động vật quen thuộc như cá, chim, chó, lợn và thậm chí cả rồng.

  [​IMG]
  Nghệ nhân tài năng Ptolemy Elrington đã "thổi hồn" vào trong những chiếc bánh xe cũ và biến chúng thành các tác phẩm ấn tượng.
  “Tôi thích sáng tạo với những vật liệu tái sinh để chứng minh thứ vứt đi của người này lại là kho báu trong mắt người khác”, nghệ sỹ Elrington chia sẻ. Nắp chụp trục bánh xe hơi của các hãng như BMW, Mercedes-Benz, Ford, Ferrari và Volvo bị vứt đi đã tìm thấy cuộc sống mới khi qua tay nghệ sỹ người Anh. Các nắp chụp trục bánh xe hơi có cả logo nhà sản xuất sẽ được dùng làm mắt cho tượng động vật của nghệ sỹ Elrington.

  Theo nghệ sỹ Elrington, thách thức lớn nhất chính là kích thước của các bức tượng. “Nếu tượng quá nhỏ, bạn sẽ đánh mất đặc tính của vật liệu. Nếu quá to, bức tượng trông sẽ giống cột gắn nắp chụp trục bánh. Tôi đã từng khá vất vả khi chế tạo một số bức tượng cỡ lớn từ nắp chụp trục bánh xe hơi”, nghệ sỹ Elrington chia sẻ.

  Tất nhiên, những bức tượng động vật được làm từ nắp chụp trục bánh xe hơi của nghệ sỹ Elrington không hề rẻ. Bạn phải trả số tiền từ 200 – 10.000 Bảng, (~6,6 đến 331 triệu VND) cho một bức tượng của nghệ sỹ Elrington.

  Cùng chiêm ngưỡng các bức tượng làm bằng nắp chụp trục bánh xe hơi của nghệ sỹ người Anh:

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  ...
  Phạm Hữu Dư, chauvan096, Leon Phúc2 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn