Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những cách kiếm tiền online đơn giản ai cũng có thể làm được

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 26/7/17.

Lượt xem: 977

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Có rất nhiều cách kiếm tiề những không phải cách kiếm tiền online nào cũng dễ dàng và đơn giản. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những cách kiếm tiền online đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.
  Bán chữ online
  Nói một cách đơn giản, bán chữ online là việc viết content cho một website hay một blog nào đó để kiếm tiền online. Bạn có thể viết trở thành cộng tác viên cho một vài tờ báo, viết bài chuẩn SEO, viết bài quảng cáo về công ty, viết truyện ngắn, viết bài PR… Content là một thành phần quan trọng và là thành phần chủ yếu của một website, content đang là một nghề hot có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập.

  Bán kiến thức online
  Bạn đã nghe đến hình thức dạy học trực tuyến chưa? Hiện nay, hình thức này ngày càng phát triển. Nếu bạn giỏi về một vấn đề gì đó chẳng hạn như ngôn ngữ, toán học, kiến thức kinh tế.. bạn có thể quay lại những bài giảng của mình và bán chưa người cần.
  Bán sách online
  Bạn có thể tự viết sách và bày bán trên môi trường online hoặc nếu bạn có những tài liệu những cuốn sách hay, hãy đăng kí với chủ sở hữu của chúng và nhận làm đại lý phân phối sách online chẳng hạn. Khi áp dụng hình thức kiếm tiền online này, bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng những thứ bạn bày bán trên Internet không vi phạm bản quyền tác giả.

  Khảo sát trực tuyến
  Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản và dễ dàng, bạn không cần phải trang bị kiến thức về website, những kiến thức chuyên môn… bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi dang trắc nghiệm liên quan đến việc bạn sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đo, hay ý kiến của bạn về một quan điểm nào đó… với mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ tích được số điểm tương ứng số điểm đó có thể được qui đổi bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ cào điện thoại.

  Trên đây là một số cách kiếm tiền online đơn giản và dễ dàng giành cho tất cả mọi người kể cả những người không có kiến thức về MMO chỉ cần có thời gian rảnh bạn hoàn toàn có thể làm được những công việc này.
  Nguồn: webkiemtienhieuqua.com/2017/07/nhung-cach-kiem-tien-online-on-gian-ai.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn