Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những cách mua một bộ ghế sofa da phong cách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sofa12, 24/6/16.

Lượt xem: 480

 1. sofa12 Mới đăng kí

  Cho bạn trong phạm vi của chúng tôi. Xin vui lòng để có một trình duyệt thông qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, và làm cho chúng tôi một cuộc gọi nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp hoặc lời khuyên nào - nhóm thân thiện của chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ!Có nhà bạn cảm thấy như nó thiếu cái gì? Bạn đã theo tất cả các quy tắc thiết kế nội thất, nhưng vẫn còn có vẻ là một cái gì đó ra khỏi nơi mà bạn không thể hoàn toàn đặt ngón tay của bạn trên? Đọc, bạn bè thân yêu, bởi vì nó có thể là trong danh sách này. Và nếu nhà bạn là đã tuyệt vời, đọc trên dù sao, như bạn có thể có thể làm cho nó thậm chí còn tuyệt vời hơn. Và những người không muốn điều đó?
  Dưới đây là một vài trong số những thiết kế phổ biến nhất của chúng tôi, đó là thích hợp cho một loạt các phong cách trang trí
  Hơn nữa, cả hai bọc ngoài và đệm bao gồm là hoàn toàn có thể tháo rời và có thể rửa ở 30 ° C, thì tùy chọn này hoàn hảo cho một gia đình có con nhỏ - hoặc bất cứ ai cũng có một chút dễ bị tràn!
  Các mọc gauge nặng serpentine ghế và ghế sợi rỗng và trở lại đệm đảm bảo rằng ghế sofa là tuyệt vời thoải mái cho cả gia đình, quá, và phạm vi cũng có cả hai và ba chỗ ngồi ghế sofa, cộng với một chiếc giường sofa, ghế bành và bệ chân đến hoàn thành việc xem xét.Sofa này chắc chắn cuộc sống lên đến tên vương giả của nó. Với cuộn cánh tay và một gorgeously cong lại, Windsor được thực hiện ngay cả xa hoa hơn nhờ vào sự che chenille siêu mềm. Với serpentine chỗ mọc, đúc đệm nặng bọt ghế và chất xơ điền rỗng lại đệm, ghế sofa này là thoải mái, đủ để cung cấp một chỗ ngồi cho nữ hoàng mình.
  Các đệm ghế và trở lại là hoàn toàn có thể đảo ngược, quá, vì vậy chiếc ghế sofa có thể kéo dài gấp đôi thời gian như bạn mong đợi, có nghĩa là nó là một sự đầu tư khôn ngoan cho những người trong chúng ta không thực sự sống trong một cung điện. Phạm vi bao gồm ba sofa chỗ ngồi, hai ghế sofa chỗ ngồi, ghế bành, ghế hỗ trợ cao, bệ chân chaise và băng ghế dự bị phân.
  Các sọc hẹp thêm vào giao diện truyền thống của ghế sofa này, nhưng nó đủ linh hoạt để làm việc đẹp trong một không gian hiện đại - thêm một vài đệm phân tán hiện đại và ném táo bạo cho ngay lập tức yếu tố wow.Với sọc trong một loạt các độ rộng và màu sắc miễn phí, các Dorchester là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ghế sofa sọc cho một không gian truyền thống. Bàn chân gỗ cứng và bánh xe bằng đồng thêm một không khí thanh lịch, và việc sử dụng lông vịt trong đệm có nghĩa là ghế sofa này cung cấp một phần mềm, chỗ ngồi thoải mái.Các hiệu ứng sọc của Barolo được tạo ra thông qua kết cấu chứ không phải là màu sắc, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đi cho một sọc tinh tế hơn. bọc hoàn toàn trong dây vải sơnin jumbo mềm, và có tính năng đúc đệm ghế xốp, ghế sofa này là một giấc mơ để phòng chờ trên.
  Các tính năng phạm vi đánh bóng chân gỗ cứng, có sẵn trong cả ánh sáng hoặc bằng gỗ tối màu, và bao gồm một hai, ba hoặc bốn chỗ ngồi sofa - lý tưởng cho các gia đình lớn - cũng như một chiếc giường sofa, ghế bành, bệ chân và xoay ghế.Chúng tôi hy vọng rằng roundup này đã giúp bạn tìm thấy một chiếc ghế sofa sẽ làm việc tốt trong không gian của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm hiện đại hoặc truyền thống, đậm hoặc tinh tế, có ràng buộc để được một ghế sofa đó là hoàn hảo
  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)

  ...

Ủng hộ diễn đàn