Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những chiếc giầy khiêu vũ bạn nên chọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khanhedu, 4/1/16.

Lượt xem: 912

 1. khanhedu Mới đăng kí

  Dù bạn là một vũ công hay là một người mới học nhảy thì Những chiếc giầy khiêu vũ rất quan trọng với những vũ công của chúng ta, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giầy với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp và sang trọng, chất liệu cao cấp giúp người sử dụng có được những bước nhảy tự tin hơn và chuyên nghiệp hơn.

  Dancesport Việt Nam chúng tôi với các thương hiệu nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nhiều những sản phẩm giầy chất lượng được chia theo giới tính rõ rang đó là: Giầy khiêu vũ trẻ em gáigiầy khiêu vũ trẻ em trai riêng từng chuyên mục giúp bạn có lựa chọn.

  Những sản phẩm tiêu biểu:

  Giầy khiêu vũ latin nữ S121D: Sản phẩm đẹp mắt với thiết kế tinh tế chất liệu cao cấp sẽ rất phù hợp với các quý bà, hơn thế nữa chúng còn giúp người đi giầy rất thoải mái và cho bạn những bước nhảy tốt nhất, uyển chuyển nhất trên sân khấu.

  Còn rất nhiều sản phẩm mà bạn sẽ thấy ưng ý và cảm thấy thích bạn có thể truy cập vào để xem thâm nhiều những sản phẩm nữa.

  Chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn thêm một chiếc giầy nữa chắc chắn bạn sẽ làm bạn hài lòng.

  Giầy khiêu vũ latin nam 451 sản phẩm dành cho các quý ông:

  Giầy khiêu vũ latin nam với chất liệu 100% bằng da. Kết cấu giầy nhẩy chuẩn phom thi đấu. Giầy khiêu vũ có gót đúc cực chuẩn vứi ba lớp 1 lớp cốt giầy 1 lớp giảm chấn và một lớp da lót ở đế để đảm bảo khi mọi người đi vào mang lại cảm nhận thật nhất cho chân

  ...

Ủng hộ diễn đàn