Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

những chiếc phòng ngủ đẹp với thể tích thoáng hơn nhờ cửa kính ngoại trừ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xuanpho, 26/7/16.

Lượt xem: 1,125

 1. xuanpho Mới đăng kí

  Cửa kính cường lực trong suốt là cần thiết đối sở hữu nhà bởi vì nó cho phép sự xâm nhập của ánh sáng trùng hợp vào nó cũng như cho phép 1 để mang được một loại nhìn phải chăng về thẩm mỹ ko kể trời. Chúng tôi trình bày các cửa sổ ở các địa điểm không giống nhau của địa điểm thi công bao gồm các phòng ngủ. mặc dù chúng ta chỉ phải thêm rèm cửa và dung nhan thái bởi thế chúng tôi chỉ sở hữu thể đóng nó khi sự riêng tư yêu thích. ngoại trừ địa điểm sinh hoạt và ăn uống, thậm chí cả phòng ngủ cũng sở hữu thể nhìn tốt sở hữu một cửa sổ từ sàn tới trần nhà. hiện nay, đây là các gì game thủ sẽ thấy trong danh sách này.
  Phòng ngủ có sàn đến trần cửa sổ trông thật đẹp vì nó hiện ra vô cùng cởi mở sở hữu môi trường xung quanh đáng yêu. cố nhiên, phương pháp cửa sổ như thế này được khuyến khích nếu xem là tốt đẹp, nhưng mà nếu ko, sau ấy cần thiết không mong muốn nó. Chúng tôi đã đối chiếu hình ảnh của phòng ngủ với cửa sổ kính chịu lực cao.Các nội thất đi kèm trong những thiết kế khác biệt và phong cách nhưng mà các gì họ sở hữu điểm thông thường là họ đều chan chứa ánh sáng tự nhiên và họ thậm chí với thể ngủ dưới ánh sáng của mặt trăng trong đêm.
  [​IMG]
  phòng ngủ này có 1 thiết kế dễ thương có mọi các nhân tố vô tư trong nó nhưng mà thậm chí còn được đẩy mạnh sở hữu các sàn tới cửa sổ trần.bất cứ ai cũng sẽ sở hữu 1 phần còn lại rẻ mang quan điểm của các nước và các dòng cây từ phòng ngủ. Đúng?ngoại trừ các cửa kính thủy lực cao gá đặt 1 chiếc nhìn rẻ về môi trường xung quanh rất sang trọng, nó cũng sở hữu 1 lối ra ban công.
  [​IMG]
  phòng ngủ này có đá trên tường nhưng là một tính năng thấp mang đến vẻ đẹp cho khu vực. người chơi có thể thấy ở đây rằng những chủ sở hữu sở hữu thể sở hữu một mẫu nhìn vào làn nước mát lạnh cả ngày lẫn đêm.Ngay cả khi nhà tọa lạc trong thị thành, một trong những vẫn với thể có một cái nhìn tốt ở cảnh quan thị thành. đó chẳng hề là 1 phòng ngủ chiết trung xinh đẹp?Ngay cả khi nhà tọa lạc trong thị thành, một trong những vẫn sở hữu thể sở hữu một loại nhìn thấp ở phong cảnh thị thành. đó chẳng hề là 1 phòng ngủ chiết trung xinh đẹp?nếu bạn sở hữu thể xem đa số rau xanh Bên cạnh đó đang nghỉ ngơi, nó vững chắc sẽ được thư giãn phổ biến hơn!Tôi thích công năng tường bằng gỗ trong phòng ngủ này nhưng trông còn đẹp hơn lúc đụng mang ánh sáng của mặt trời xuyên qua cửa sổ.Đây thực sự là 1 phòng ngủ tha hồ, phải không? Chỉ nên nhìn vào các cái gối và đệm! Và một tiền thưởng ở đây là khung cảnh thành phố từ nó.không tính giường, nó cũng có 1 bàn dài gắn vào tường để chủ với có thể khiến việc trên nó Trong khi nhìn vào cây cao bên ngoại trừ.
  [​IMG]
  xem thêm: chân nhện đỡ kính
  phòng ngủ này trông rất dễ thương sở hữu những cửa sổ kính xung quanh nó và một mức độ bằng gỗ.Một ban công có thể được tầm nã cập từ những phòng ngủ với rèm cửa màu cam đậm ở trong đó mà thêm sự riêng tây cho những miền khi giải pháp.1 phòng ngủ rét mướt nhưng mà đương đại sở hữu một đèn chùm to trong ấy. Nó kiên cố là một thể tích rất hợp lý nhưng mà mang cửa sổ kính xung quanh nó.Không được bạn phương pháp mức độ bằng gỗ trong phòng ngủ này? Tôi vững chắc bạn sẽ thích nó. Và các gì thậm chí còn đáng yêu là những cửa sổ kính xung quanh phòng ngủ cho phép ánh sáng tự nhiên trong đấy.Ai sẽ không yêu 1 phòng ngủ như thế này? Để vững chắc người chơi sẽ nhu cầu có 1 địa điểm ngủ hao hao như này khác lạ là khi game thủ với 1 chiếc nhìn rất hợp lý như các gì người chơi sở hữu thể nhìn thấy từ khoảng trống.
  Đẹp, cần không? ko mang gì thực sự tấn công bại các điểm mạnh của ngẫu nhiên từ bên trong nhà vì nó là cực kỳ thư giãn. người chơi cũng sở hữu thể xem như thế nào kính thêm sức thú vị cho nội thất là phải chăng. yêu thích rằng dù rằng những phòng ngủ đến trong một loạt những kiểu dáng, mọi họ trông rất hợp lý bởi vì ánh sáng ngẫu nhiên và dĩ nhiên, quan điểm. Đừng lo âu về sự riêng tư bởi vì game thủ luôn mang thể đạt được điều đấy bằng phương pháp lưu ý rèm cửa. vì vậy, người chơi sở hữu nghĩ người chơi sẽ nhận được cửa sổ như thế này cho phòng ngủ của bạn?

  ...

Ủng hộ diễn đàn