Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những chiếc xe điện cân bằng khiến giới trẻ Hà Nội mê mẩn

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi xuantiepdesign, 11/8/16.

Lượt xem: 2,789

 1. Xe điện 2 bánh thông minh, công cụ di chuyển đã và đang được người sử dụng quan tâm hàng đầu. Những thông tin có liên quan đến thiết bị này luôn là thông tin HOT đối với giới trẻ, là một người đã và đang có ý định tìm hiểu mà mua sử dụng sản phẩm này chắc chắn bạn đang tìm hiểu xem rằng phương tiện này hoạt động như thế nào? nó có thực sự đảm bảo không? và có bao nhiêu loại xe điện thông minh tại thị trường?

  xe dien thong minh tu can ban tại thị trường thời gian này rất đa dạng về mẫu mã cũng như cấu hình tính năng của từng sản phẩm, thế nhưng nổi trội và nhiều nhất vẫn chỉ có 3 mẫu chính được đánh giá theo các điểm khác nhau giữa xe dien 2 banh.

  1, Xe dien thong minh tu can bang 6.5 inch giá của phương tiện này vào khoảng 3.390k – 3990k tùy vào từng phiên bản. Đúng như tên gọi của nó chiếc xe điện này là chiếc xe có kích thước nhỏ nhất, nó thích hợp với nhu cầu sử dụng để vui chơi giải trí và đặc biệt vì thế mạnh nhỏ bé nên chiếc xe tỏ ra khá hữu ích ở những cung đường chật hẹp.

  2, Xe điện tự cân bằng giá rẻ 8 inch, giá của công cụ này rơi vào khoảng 4.290k - 4.890k tùy từng phiên bản. Chiếc xe này có kích cỡ lớn hơn chiếc 6.5 inch kia, mục đích của nhà sản xuất đó là đáp ứng nhu cầu lớn hơn của người dùng như cân nặng chịu tải tốt hơn, số ki lô mét đi được xa hơn và tốc độ tối đa cao hơn dòng xe cũ.

  3, Xe dien 2 banh 10 inch , giá của thiết bị này từ khoảng 4.890k – 5.390k, đây là mẫu xe dien thong minh gia re lớn nhất với kích cỡ lốp 10 inch, chiếc xe này được thiết kế khá táo bạo, nó không dùng dòng lốp cao su đặc mà thay vào đó là chiếc lốp có hơi. Nhà sản xuất tiết lộ rằng với chiếc lốp có hơi này chiếc xe sẽ đứng trên qua những địa hình gồ gè một những nhẹ nhàng hơn.

  Ở mỗi dòng xe đều có những phiên bản với nhữngchi phí khác nhau, mức giá ở đây tùy vào các công nghệ được trang bị trên xe, đối với nhu cầu của giới trẻ họ thườngưa chuộng dòng xe có tích hợp Bluetooth để phát nhạc, còn đối vói nhu cầu chỉ để di chuyển thì bạn lên chọn một mẫu xe bình thương để tiết kiệm chi phí.

  ...

Ủng hộ diễn đàn