Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những dấu hiệu để nhận diện khách hàng bị hô hàm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 3/1/16.

Lượt xem: 765

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Nguồn gốc của hô có nhiều yếu tố, một trong số yếu tố đó là do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt, mất đi sự tự tin trong giao tiếp sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Phẫu thuật hàm hô với công nghệ mới, việc phẫu thuật rất cần thiết và đem lại cho khách hàng một khuôn mặt đẹp, cân đối, hài hòa và cải thiện chức năng nhai cho khách hàng, cũng cần siêng năng chăm sóc răng sau khi tẩy trắng đúng cách để chắc chắn có được hiệu quả cao và lâu dài nhất.

  Những dấu hiệu để nhận diện khách hàng bị hô hàm

  – Biểu hiện đầu tiên là răng bị chìa ra phía trước: Đối với những khách hàng gặp phải trường hợp này, biểu hiện dễ nhận thấy nhất là khi cười thì răng sẽ bị chìa ra bên ngoài, trường hợp nặng hơn là có một số khách hàng không khép được môi lại khi cơ môi đã được bình thường thả lỏng. Việc này đã tạo ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn mà còn tác động trực tiếp rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của khách hàng rơi vào tình trạng này

  – Biểu hiện tiếp theo là cung hàm sẽ hẹp và tình trạng các răng cửa nổi bật: khi khách hàng rơi vào những trường hợp cung hàm bị hẹp thì sẽ xuất hiện biểu hiện là răng cửa sẽ bị nhô ra phía trước quá mức, đặc biệt nổi bật nhất là hai chiếc răng cửa, điều này gây nên trình trạng sự thiếu thẩm mỹ.

  – Biểu hiện cuối cùng môi căng và hàm dưới lùi: đây là tình trạng dấu hiệu khó phát hiện nhất trong những biểu hiện nhận biết hô hàm trên. Tuy nhiên tự bản thân của khách hàng nên đi sẽ nhận ra được là mình có bị hô hàm trên hay không để tìm cách phương pháp giải quyết vấn đề này.

  Hiện nay, giải pháp điều trị vẩu hàm trên có 2 giải pháp điều trị đó là niềng răng và phẫu thuật vẩu hàm trên.Phụ thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể hô và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lựa chọn giải pháp điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn