Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những điêm nổi bật của Suzuki Ertiga

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi dailybanoto, 4/7/15.

Lượt xem: 2,134

 1. dailybanoto Banned

  Ertiga mang đến cho chủ sở hữu sự hài hòa từ phong cách đến sự thoải mái và tính tiện dụng. Thiết kế nội thất phong cách và rộng rãi sẽ cung cấp đủ không gian cho người dùng , thậm chí đủ không gian cho người lớn ngồi ở hàng ghế thứ 3 . Sự kết hợp hòa hảo giữa sức mạnh của động cơ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu mang đến cảm giác lái tuyệt vời . Thiết kế ngoại thất theo kiểu dáng khí động học , nhỏ gọn mang đến sự linh hoạt trên những con đường đô thị .

  [​IMG]

  Thoải mái ở tất cả hàng ghế :
  Ertiga mang đến sự thoải mái vượt trội cho toàn bộ 3 hàng ghế ngồi . Điểm nổi bật khiến xe Suzuki Ertiga khác với những mẫu xe cùng dòng là không gian để chân rộng rãi cho cả 3 hàng ghế , bao gồm cả hàng ghế thứ 3. Hàng ghế thứ 2 và hàng ghế thứ 3 có thể điều chỉnh và sắp xếp chỉ trong tích tắc để có thể phù hợp cho cả nhu cầu chuyên chở hành lý, lẫn khách hàng kết hợp.

  [​IMG]

  Thiết kế đẳng cấp hướng đến gia đình hiện đại:
  Ertiga được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của một gia đình hiện đại với nhiều thành viên. Thiết kế tổng thể hài hòa mang đến cho người chủ sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa 3 hàng ghế và tính đa năng tuyệt vời. Suzuki Ertiga mang ưu điểm của một chiếc xe có 3 hàng ghế mà thân xe không hề cồng kềnh , không gian nội thất rộng rãi với 3 hàng ghế riêng biệt.

  Động cơ được sử dụng công nghệ tiên tiến giúp gia tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái:
  Động cơ xăng 1.4L với hệ thông phân phối van biến thiên VVT được thiết kế nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu giúp động cơ vận hành chính xác . Ưu điểm này củng giúp giảm lực ma sát giửa các bộ phận máy, đảm bảo vận hành êm ái và giảm tiếng ồn động cơ.

  Dàn lạnh phía sau luôn đảm bảo sự thoải mái cho hàng ghế thứ 2 và thứ 3:

  Cách sắp xếp các cử gió của máy điêu hòa ở các vị trí hàng ghế thứ 2 và 3 sẽ đảm bảo tất cả chổ ngồi đêu mát mẻ. Hai dàn lạnh độc lập với bảng điều khiên nhiệt độ, tốc độ quạt, các cửa gió riêng biệt giửa hàng ghế đầu và hàng ghế thứ 2 giúp hành khách điều chỉnh nhiệt độ bên trong xe tùy thích.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn